NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NỤ CƯỜI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HiSmile cam kết BẢO HIỂM NỤ CƯỜI và hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.
𝐇𝐈𝐒𝐌𝐈𝐋𝐄 – 𝐊𝐇𝐀́𝐓 𝐕𝐎̣𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐀𝐘 Đ𝐎̂̉𝐈 𝐍𝐆𝐀̀𝐍𝐇 𝐂𝐇𝐈̉𝐍𝐇 𝐍𝐇𝐀
⚜️ 𝐇𝐈𝐒𝐌𝐈𝐋𝐄 – 𝐊𝐇𝐀́𝐓 𝐕𝐎̣𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐀𝐘 Đ𝐎̂̉𝐈 𝐍𝐆𝐀̀𝐍𝐇 𝐂𝐇𝐈̉𝐍𝐇 𝐍𝐇𝐀 🦷
⭐️ 𝐇𝐢𝐒𝐦𝐢𝐥𝐞 là Nền tảng kết nối nha khoa toàn quốc, với hơn 200 đối tác trên khắp cả nước, có mặt tại 63 tỉnh, thành phố lớn, giúp kết nối khách hàng với các nha khoa uy tín, chất lượng một cách nhanh chóng nhất. Kết nối thông qua 𝐇𝐢𝐒𝐦𝐢𝐥𝐞, các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các nha khoa uy tín, đã được kiểm duyệt chặt chẽ. Đóng vai trò là bên trung gian thứ 3, 𝐇𝐢𝐒𝐦𝐢𝐥𝐞 đứng ra cam kết bảo hộ quyền lợi, rủi ro và đền bù 100% cho khách hàng nếu ca chỉnh nha không thành công.
⭐️ Khát vọng của 𝐇𝐢𝐒𝐦𝐢𝐥𝐞 chính là dẫn đầu trong Nền tảng kết nối nha khoa tại Việt Nam; “tạo ra giá trị kinh doanh tử tế và phát triển bền vững vì an toàn của khách hàng” cho cả những khách hàng có nhu cầu chỉnh nha và đối tác Nha khoa trên toàn quốc.
🔎 𝐓𝐚̂̀𝐦 𝐧𝐡𝐢̀𝐧
Trở thành nhà cung cấp nền tảng kết nối nha khoa uy tín, an toàn và chất lượng cao trong lĩnh vực chỉnh nha cho các phòng khám, đối tác nha khoa khắp Việt Nam.
🎯 𝐒𝐮̛́ 𝐦𝐞̣̂𝐧𝐡
𝐇𝐢𝐒𝐦𝐢𝐥𝐞 trở thành nền tảng kết nối nha khoa quốc dân, được hàng triệu khách hàng tin tưởng và kết nối. Bảo vệ và truyền cảm hứng cho hàng triệu nụ cười Việt.
💎 𝐆𝐢𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐜𝐨̂́𝐭 𝐥𝐨̃𝐢
Để hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh của mình, 𝐇𝐢𝐒𝐦𝐢𝐥𝐞 dựa trên nền tảng hệ giá trị cốt lõi với 3 yếu tố: Trung thực – An toàn – Chuyên nghiệp.
📌 𝐇𝐢𝐒𝐦𝐢𝐥𝐞 cung cấp cho bạn dịch vụ nha khoa hoàn hảo với những lợi ích đặc biệt:
🔰 Cam kết bảo hộ rủi ro cho khách hàng – Hoàn tiền 100% nếu ca niềng không thành công
🔰 Tự do lựa chọn nha khoa, mọi nha khoa bạn yêu thích đều có trong Nền tảng của Hismile
🔰 Đội ngũ nha khoa uy tín, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, trải rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc
🔰 Giá thành và chất lượng dịch vụ KHÔNG thay đổi
🔰 Hợp đồng niềng răng rõ ràng, đảm bảo
🔰 Tặng bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng trị giá ~ 𝟓 𝐓𝐑𝐈𝐄̣̂𝐔 đồng