NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NỤ CƯỜI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NỤ CƯỜI, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.
CÁCH CHỌN NHA KHOA CHỈNH NHA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG.

Ai cũng mong muốn chọn được một nha khoa có tâm hay một bác sĩ có tay nghề cao. Thế nhưng đứng giữa hàng nghìn lựa chọn nha khoa, thật khó để kiểm chứng xem đâu là nha khoa mà chúng ta nên chọn. Vì vậy các bạn có thể lựa chọn nha khoa dựa trên một số tiêu chí sau:

 

  • Giấy phép hoạt động: hiện nay có rất nhiều nha khoa “chui” mọc lên như nấm mà chất lượng thì không thể kiểm duyệt, đi kèm với đó là đội ngũ bác sĩ tay nghề hạn chế. Một nha khoa có giấy phép hoạt động chính thống bao giờ cũng đáng tin hơn những nha khoa không có.

 

  • Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và “có tâm”đây có lẽ là điều kiện tiên quyết cho sự thành công của mỗi ca niềng. Bạn nên chọn những bác sĩ có kinh nghiệm làm việc nhiều năm, đã từng làm việc tại những bệnh viện lớn hay có những “feedback” tốt từ chính bệnh nhân của họ. Không có kết quả nào đáng tin hơn những lời giới thiệu, truyền miệng. Nếu bác sĩ làm việc có tâm, chăm sóc khách hàng chu đáo, thì chắc chắn khách hàng đó sẽ phản hồi lại vô cùng tốt và tích cực.

 

  • Chất lượng dịch vụ: một nha khoa có dịch vụ tốt sẽ mang lại cảm giác yên tâm và an toàn cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị. Niềng răng là một quá trình dài, chúng ta gắn bó mới nha khoa trên dưới hai năm. Để kết quả niềng được tối ưu nhất thì cần tới sự hợp tác chặt chẽ của cả hai bên. Một nha khoa có chất lượng dịch vụ tốt là nha khoa phải hiểu được tâm lý khách hàng, giải đáp được thắc mắc cũng như tư vấn khi khách hàng gặp những vấn đề trong quá trình niềng răng.

 

  • Giá cả hợp lý: các bạn nên nhớ rằng “tiền nào của nấy”, đừng vì quá ham rẻ mà nhắm mắt chọn bừa, nếu không may ca niềng bị hỏng thì số tiền bạn phải chi trả sẽ còn đắt hơn gấp nhiều lần. Có rất nhiều nha khoa thực hiện chiến lược truyền thông bằng việc đánh vào “chi phí rẻ”. Giá cả luôn là một vấn đề nhạy cảm và dễ đánh vào tâm lý, quyết định của người mua hàng. Khách hàng rất thích những sản phẩm có giá rẻ hoặc được tặng, được khuyến mại. Thế nhưng các bạn cần tỉnh táo nhé, bởi giá tiền thì sẽ đi đôi với chất lượng. Mà những thứ chúng ta thực hiện cho sức khoẻ của chính bản thân mình thì thực sự là cần phải lưu tâm thật kỹ.

 

  • Được nhiều khách hàng lựa chọn và có phản hồi tốt: với thời đại internet phát triển như hiện nay, việc lắng nghe nhận xét của những người đi trước là vô cùng dễ dàng. Nếu nha khoa tốt, bác sĩ giỏi, tận tâm thì chắc chắn khách hàng sẽ có ấn tượng rất tốt và có xu hướng giới thiệu cho bạn bè và người thân của mình. Nha khoa có nhiều phản hồi tốt, được nhiều khách hàng giới thiệu thì chẳng cần phải bỏ quá nhiều chi phí làm truyền thông, marketing mà khách hàng vẫn đến với họ.

 

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết chọn nha khoa nào để chỉnh nha, hãy liên hệ với 𝐇𝐢𝐒𝐦𝐢𝐥𝐞 

 

Khi niềng răng thông qua nền tảng HiSmile, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau:

  • Lựa chọn những nha khoa uy tín hàng đầu trên khắp cả nước có trong nền tảng của HiSmile. Tất cả những nha khoa có trong nền tảng đều được kiểm duyệt chất lượng một cách chặt chẽ, rõ ràng theo những tiêu chuẩn riêng.
  • Được bảo hộ rủi ro trong suốt quá trình niềng. Nếu trong trường hợp không may, ca niềng răng không thành công, khách hàng sẽ được HiSmile đứng ra bảo hộ và được hoàn trả lại 100% chi phí niềng răng.
  • Được tặng ngay một máy tăm nước HiSmile trị giá gần 2 triệu đồng như một món quà tinh thần, đồng hành với bạn trong suốt quá trình niềng răng.
  • Cam kết giá không đổi, chất lượng không đổi khi niềng răng thông qua nền tảng HiSmile.