NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NỤ CƯỜI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NỤ CƯỜI, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.
[YEAH1] CEO 9X TRỊNH DUY: CƠ DUYÊN KHỞI NGHIỆP ĐẾN TỪ MỘT LẦN NIỀNG RĂNG THẤT BẠI

Khởi nghiệp từ con số 0 khi mới 24 tuổi, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn Trịnh Công Duy đã gặt hái được không ít thành công cho chính doanh nghiệp của mình.

Là một người đàn ông chứa đầy hoài bão và khát vọng, Trịnh Công Duy dù còn rất trẻ nhưng anh đã mang trong mình một sứ mệnh, một khao khát sẽ xây dựng nên một cộng đồng giúp cho những người chỉnh nha luôn cảm thấy an toàn, yên tâm, không tốn kém nhiều chi phí và thời gian khi niềng răng.

Tự lập và làm quen với công việc kiếm sống từ khi còn chưa ra trường

Vào những năm cuối ở trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, doanh nhân 9x Trịnh Công Duy đã quyết định dừng lại sự nghiệp học tập trên giảng đường, để tập trung thực hiện những dự định, hoài bão mà anh mong muốn từ bấy lâu.

Ban đầu, anh bắt tay vào làm một công việc không lương với rất nhiều khó khăn, nỗ lực và vất vả nhưng Duy không hề thấy nản chí hay than vãn gì bởi anh nghĩ rằng đây chính là bước đệm để mình tiến gần hơn đến vạch đích.

Quãng thời gian sau, anh vào làm tư vấn viên tại một phòng khám nha khoa. Biết được bản thân có một hàm răng xấu, hô nên chàng trai trẻ quyết định thực hiện tiểu phẫu. Nhưng phải mất tới gần 5 năm cùng với 3 bác sĩ điều trị, trải qua rất nhiều đau đớn, tốn kém về mặt tiền bạc để Duy có được một hàm răng thẩm mỹ như hiện giờ.

Nỗi đau về thể xác, tiền bạc, thời gian biến thành động lực start-up

Từ quãng thời gian gian nan với việc niềng răng, mà Trịnh Công Duy đã nhen nhóm ngọn lửa tạo ra một cộng đồng những nha khoa uy tín, nơi có những bác sĩ chất lượng hàng đầu về niềng răng. Bởi chỉ cần bạn chọn đúng nha khoa và bác sĩ thôi là tỷ lệ niềng răng thành công đã lên tới 80% rồi. Việc chỉ vội vàng lựa chọn các nha khoa được quảng cáo rầm rộ trên mạng mà không tìm hiểu kỹ lưỡng như: bác sĩ niềng răng của mình là ai, mức độ niềng răng thành công của họ thế nào,…  sẽ dễ dẫn đến các hậu quả như: răng di chuyển lệch lạc, sai khớp cắn, tụt nướu, viêm nha chu và quan trọng là tốn công sức, tốn tiền bạc.

Vì vậy mà Trịnh Công Duy đã quyết tâm thực hiện ước mơ xây dựng nên HiSmile để trở thành cầu nối giữa khách hàng và các nha khoa chất lượng trên toàn quốc.

HiSmile có nghĩa là “Chào nụ cười mới”. Đó là tinh thần và khát vọng táo bạo của Trịnh Công Duy về sứ mệnh mang lại Triệu nụ cười hạnh phúc cho người Việt Nam.

Anh cũng chia sẻ thêm: “Tất cả các nha khoa có trong nền tảng của Hismile đều đã được kiểm duyệt chất lượng một cách kỹ lưỡng. Các bác sĩ điều trị đều là những người có nhiều năm trong lĩnh vực chỉnh nha, làm việc tại các bệnh viện lớn, có số ca niềng răng tỷ lệ thành công cao. Ngoài ra HiSmile và nha khoa sẽ bảo hộ rủi ro ca niềng, hoàn trả 100% chi phí cho trường hợp không thành công. Giá thành niềng răng cũng không hề thay đổi so với bạn tự nghiên cứu hay tìm hiểu các phòng khám bên ngoài. Quan trọng hơn hết là HiSmile sẽ luôn theo sát bạn trong suốt quá trình niềng răng và giải đáp tất tật giúp bạn về nha khoa cũng như các dịch vụ của nha khoa hoàn toàn miễn phí”.

Hứa hẹn một tương lai bùng nổ

Dù chỉ mới bước ra thị trường trong một thời gian ngắn, nhưng doanh nghiệp của Duy đã đứng vững trên thị trường khi tình hình hoạt động kinh doanh đang ngày một phát triển và tăng trưởng tốt. Dự tính tới năm 2023, HiSmile sẽ kết nối 75 – 80% các đối tác nha khoa lớn trên cả nước và đạt 60 – 65% thị phần của Việt Nam trong lĩnh vực kết nối nha khoa.

Duy cũng chia sẻ thêm về kế hoạch trong thời gian tới sẽ tiếp tục kết nối với các nha khoa hàng đầu, thường xuyên kiểm tra và đảm bảo chất lượng phòng khám, sẵn sàng dừng hợp tác với các phòng khám “chui” không uy tín, không đảm bảo được tiêu chuẩn để khi khách hàng đến với HiSmile sẽ luôn cảm thấy an tâm và gửi gắm trọn vẹn niềm tin.