NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NỤ CƯỜI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NỤ CƯỜI, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.
LÀM SAO ĐỂ NIỀNG RĂNG AN TOÀN?

Niềng răng an toàn thực sự không hề dễ dàng khi mà chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn như hiện nay. Làm sao để biết được một nha khoa có uy tín hay không? Làm sao để biết được một bác sĩ có chuyên môn cao hay không? Nếu chúng ta không trực tiếp trải nghiệm và làm qua thì rất khó để có thể kiểm chứng được những tiêu chí này. 

                                              (Làm sao để niềng răng an toàn?)
                                                                                                                                      (Làm sao để niềng răng an toàn?)

Niềng răng trở thành xu hướng trong những năm gần đây.

Xã hội phát triển, các bạn trẻ cũng dần quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe răng miệng của bản thân. Niềng răng nổi lên như một xu hướng bởi vì những lợi ích không ngờ tới. Nếu bạn đang có một hàm răng khấp khểnh, niềng răng sẽ giúp bạn có một nụ cười tự tin, tỏa nắng hơn với một hàm răng đều như bắp. Nếu bạn đang bị sai khớp cắn, gặp khó khăn trong vấn vấn đề nhai, cắn xé, niềng răng sẽ giúp bạn chỉnh khớp cắn, điều trị sai khớp cắn. Chưa kể đến khi niềng răng, bạn cũng sẽ quan tâm hơn tới việc chăm sóc răng miệng, nhờ đó mà hạn chế được đáng kể những bệnh lý như viêm nướu, chảy máu chân răng hay hôi miệng.

 

Cả phụ huynh và những bạn trẻ cũng đang dần ý thức được rằng việc niềng răng là cần thiết vì nó không chỉ mang lại lợi ích thẩm mỹ, mà còn cải thiện được đáng kể sức khỏe răng miệng. Thế nhưng, không phải nha khoa nào cũng có đủ chuyên môn để thực hiện một ca niềng răng từ đơn giản đến phức tạp bởi chỉnh nha là chuyên khoa khó nhất, cần được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao.

 

Sự nổi lên của những nha khoa thẩm mỹ kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn chuyên môn.

Có cầu thì ắt rằng sẽ có cung, hàng loạt nha khoa chỉnh nha mọc lên như nấm, nhưng chất lượng thì không ai có để đứng ra để “đảm bảo”. Chi phí một ca niềng khá lớn, dao động từ 20 đến 40 triệu đồng cho mắc cài kim loại, do đó lợi nhuận thu về cho nha khoa cũng khá cao. Nhiều nha khoa đã bất chấp đến sự nguy hại của bệnh nhân, tập trung vào lợi nhuận chứ không phải sức khoẻ và sự an toàn của người bệnh. Phải mất tới 1 đến 2 năm để biết được rằng ca niềng có thành công hay không? Khi gặp vấn đề không may thì mọi thứ đã muộn và lỡ dở mất rồi.

 

Niềng răng an toàn thật khó?

Nha khoa đẹp, lộng lẫy và chạy quảng cáo ầm ầm trên Facebook, Youtube thế nhưng cũng chưa chắc đã thực sự chất lượng vì chúng ta chỉ có thể nhìn bề nổi mà không thể kiểm định được chất lượng thực sự như thế nào. Nếu không may niềng hỏng có thể dẫn tới vô vàn hệ luỵ không mong muốn như tụt lợi, răng di chuyển sai chỗ hay thậm chí gây đau nhức, giảm sức khoẻ của hàm răng. Tham khảo thêm về một số dấu hiệu của niềng răng hỏng tại đây

 

Niềng răng an toàn, uy tín, được bảo hộ rủi ro 100% thông qua nền tảng HiSmile.

(Niềng răng an toàn, uy tín, được bảo hộ rủi ro 100% thông qua nền tảng HiSmile.)

(Niềng răng an toàn, uy tín, được bảo hộ rủi ro 100% thông qua nền tảng HiSmile.)

 

Hiểu được những nỗi lo và băn khoăn của các bạn, HiSmile – nền tảng kết nối nha khoa đầu tiên đã ra đời tại Việt Nam. Khi niềng răng qua HiSmile, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm. Tại HiSmile, các nha khoa trong nền tảng đều đã được kiểm duyệt chất lượng rất kỹ càng, các bác sĩ đều có kinh nghiệm làm việc lâu năm, tại những bệnh viện lớn như Viện RHM TW, Bệnh Viện 198, Bệnh Viện Bạch Mai,… Đặc biệt, khi niềng răng thông qua nền tảng HiSmile, khách hàng sẽ được bảo hộ rủi ro 100% nếu ca niềng không thành công. Tặng ngay Máy Tăm Nước HiSmile S600 ngay sau khi khách hàng đăng ký niềng răng thông qua HiSmile.