NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NỤ CƯỜI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NỤ CƯỜI, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.
[CAFEBIZ.VN] CEO TRỊNH DUY: “MỖI BƯỚC ĐI CỦA TÔI ĐỀU ĐƯỢC TÍNH TOÁN CẨN THẬN”

Nếu Grab, Be hay Gojek ra đời để giải quyết nhu cầu đi lại, vận chuyển đồ ăn của con người, kết nối giữa tài xế và người tiêu dùng thì với HiSmile được xuất hiện để kết nối các phòng khám nha khoa với khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chỉnh nha an toàn, chất lượng.

 

CEO Trịnh Duy: “Mỗi bước đi của tôi đều được tính toán cẩn thận”
Đứng sau nền tảng đầy ấn tượng này chính là CEO Trịnh Công Duy – một chàng trai của thế hệ 9x.

Tự tin – Chân thành – Cầu toàn là những gì dễ thấy khi tiếp xúc với vị tổng giám đốc trẻ tuổi của HiSmile – nền tảng tiên phong trong kết nối nha khoa với khách hàng tại Việt Nam. Anh chia sẻ bản thân anh không xuất thân từ gia đình giàu có, không có điều kiện như các bạn cùng trang lứa. Vì vậy, ngay từ nhỏ anh đã tự lập, cố gắng học tập và trau dồi kiến thức.

Là một người đề cao tính trách nhiệm và kỷ luật, nên Trịnh Công Duy luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tiêu biểu nhất là trong quá trình học tập tại Đại học Công nghiệp Hà Nội, anh luôn là một trong những thành viên tham mưu cho các hoạt động, phong trào tại trường, là cầu nối giữa giảng viên và sinh viên. Để hoàn thành được những mục tiêu đó anh đều có những kế hoạch rõ ràng, khoa học.

Tuy nhiên, cũng tại Đại học Công nghiệp Hà Nội, vào năm thứ 4, Trịnh Công Duy đã quyết định thôi học và tự đi làm kiếm sống. Mọi người cho rằng anh quá bồng bột và họ hình thành sự ngờ vực về khả năng của anh. Ngay cả bố mẹ của Công Duy cũng không ủng hộ cho lựa chọn của con trai. Nhưng tất cả đều nằm trong suy tính của người đàn ông này bởi anh đã thấm nhuần đầy đủ những kiến thức trên giảng đường và giờ là lúc anh tự đi trên chính đôi chân của mình để tiếp tục lĩnh hội những kiến thức trong cuộc sống. Và Công Duy cũng chia sẻ anh không hề hối hận khi đã thôi học Đại học bởi anh đã có những dự định phát triển của riêng mình.

Là một người đàn ông chứa đầy hoài bão, khát vọng, Trịnh Công Duy nỗ lực làm mọi công việc nặng nhọc, thậm chí không lương mà không hề hấn gì trong khi tại thời điểm này anh mới chỉ 24 tuổi.

Để đưa anh đi tới quyết định thành lập công ty phải nhắc đến quãng thời gian làm tư vấn viên tại phòng khám nha khoa và quá trình niềng răng đầy đau đớn của Trịnh Công Duy. Anh chia sẻ đã có lúc anh muốn tự tử vì trong khi bản thân đã trang bị đầy đủ kiến thức và lựa chọn được bác sĩ chuyên môn cao nhưng hàm răng của anh vẫn khiến anh không hài lòng. Vì vậy, anh quyết định phải tạo ra một mạng lưới  kết nối các nha khoa uy tín, an toàn cho khách hàng và HiSmile đã ra đời.

CEO Trịnh Duy: “Mỗi bước đi của tôi đều được tính toán cẩn thận” - Ảnh 1.

( Chỉ sau hơn 1 năm hoạt động, Hismile đã thu hút hàng ngàn đơn vị nha khoa hợp tác)

Cái tên HiSmile được xuất hiện trong đầu anh chỉ là sự tình cờ, chỉ là hai chữ “nhân duyên” trong khi tại thời điểm đó anh vẫn chưa biết HiSmile sẽ kinh doanh trong lĩnh vực gì. Cho đến khi bén duyên và có những trải nghiệm cùng nha khoa thì HiSmile mới được định hình rõ ràng và chính xác nhất – nền tảng kết nối nha khoa đầu tiên tại Việt Nam. Và tính đến hiện tại, nhờ những tính toán và cẩn trọng mà Trịnh Công Duy đã khiến HiSmile trở thành cầu nối đáng tin cậy trong lĩnh vực chỉnh  nha của khách hàng, đồng thời là đối tác tin cậy của hàng ngàn nha khoa khắp Việt Nam.

Ngành nha khoa đang được xem là ngành hot, nhu cầu khách hàng thì nhiều, lợi nhuận ngành nha lại hấp dẫn, vô hình chung đã tạo nên một thị trường nha khoa bất ổn định về chất lượng. Thực trạng hiện nay có nhiều cơ sở nha khoa uy tín, có giấy phép, nhưng cũng không thiếu phòng khám ” chui”. Chính điều này gây nên tâm lý hoang mang cho đại đa số khách hàng.

Tạo ra nền tảng Hismile, Trịnh Công Duy cũng muốn thị trường có những đánh giá công bằng, khách quan từ khách hàng, tạo nên sân chơi minh bạch và sàng lọc những cơ sở nha khoa chất lượng thật sự.

Trong nỗ lực trở thành siêu nền tảng cho cộng đồng chỉnh nha, Hismile đặt sự an toàn và chất lượng cho khách hàng làm ưu tiên hàng đầu. Điều đó được Hismile thực hiện một cách kỷ luật, không khoan nhượng, không lý do và sẵn sàng lên tiếng bảo vệ lợi ích cho khách hàng, trung thực trong việc giới thiệu và kết nối đối tác nha khoa an toàn chất lượng trên toàn quốc.

Có thể thấy, với những nước đi cẩn trọng, tính toán rõ ràng và quyết liệt, Trịnh Công Duy đã làm được những mục tiêu mà bản thân đã hoạch định. Cộng với thái độ lạc quan, thông minh, cùng sự tự tin, chắc chắn CEO 9x sẽ còn tiến xa hơn và trở thành một trong những cái tên đầy triển vọng của doanh nhân trẻ Việt Nam.

Ánh Dương

Link bài viết: https://cafebiz.vn/ceo-trinh-duy-moi-buoc-di-cua-toi-deu-duoc-tinh-toan-can-than-20210127171910739.chn