NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NỤ CƯỜI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HiSmile cam kết BẢO HIỂM NỤ CƯỜI và hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

  Liên hệ tư vấn

  Cảm nhận khách hàng

  NHA KHOA NEW GATE

  Số điện thoại:
  098 888 6248
  Website:
  http://newgatedental.com/
  Email:
  newgatedental.official@gmail.com
  Địa chỉ :
  Chi nhánh 1: Số 4, Đường Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  Chi nhánh 2: Số 218, Đường Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Giờ làm việc:
  Thứ 2 – Thứ 7: 09:00 – 18:00 / Chủ nhật: 09:00 – 17:00
  Điểm Đánh giá:
  (0 Lượt)

  Thông tin nha khoa

   

  Đến với Nha khoa New Gate, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ Nha khoa chuẩn Quốc tế do đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Dr. Đạt Hoàng trực tiếp thăm khám và lên phác đồ điều trị. Nha khoa New Gate không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất, cải tiến các trang thiết bị, áp dụng công nghệ vào việc chẩn đoán và điều trị, mang đến cho khách hàng kết quả vượt ngoài mong đợi.

  Tất cả không gian điều trị tại New Gate luôn được chú trọng xây dựng và hoàn thiện theo một quy trình chất lượng khắt khe nhất, ứng dụng công nghệ cao trong việc mô phỏng quá trình niềng răng. Những trang thiết bị hiện đại được xem là trợ thủ đắc lực để giúp cho Bác sĩ có thể dễ dàng đánh giá tình trạng răng miệng và lên phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

  Đặc biệt, Nha khoa New Gate là một trong số ít những trung tâm điều trị xây dựng phòng Labor tách biệt với kinh phí đầu tư lớn, đảm bảo các tiêu chuẩn về quy trình an toàn khép kín. Nha khoa New Gate thiết kế phòng chờ mang hơi hướng hiện đại, sang trọng và thoáng mát để giúp khách hàng có được những trải nghiệm thoải mái nhất. Ngoài ra, đội ngũ Lễ tân và Trợ thủ chuyên nghiệp, tận tình tại New Gate luôn chủ động tư vấn và giải đáp những thắc mắc để khách hàng hiểu rõ và yên tâm trước khi bước vào quá trình điều trị.

  Cảm nhận khách hàng

  Vui lòng nhập tên
  Số điện thoại không hợp lệ
  Vui lòng đánh giá