NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
VỀ BẢO HỘ RỦI RO

HiSmile cam kết Bảo hộ rủi ro và hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

  Liên hệ tư vấn

  Cảm nhận khách hàng

  NHA KHOA RĂNG XINH THÀNH PHỐ VINH

  Số điện thoại:
  098 235 35 36
  Website:
  http://thammyrangxinh.com/
  Email:
  thammyrangxinh@gmail.com
  Địa chỉ :
  Cơ sở 1: 76D Hà Huy Tập - Tp.Vinh- Nghệ An
  Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế - Tp Vinh - Nghệ An
  Cơ sở 3: Số 17-01, đường Nguyễn Nghiễm- Xuân An- Nghi Xuân- Hà Tĩnh
  Giờ làm việc:
  7:30 - 19:00
  Điểm Đánh giá:
  (0 Lượt)

  Thông tin nha khoa

  Nha khoa Răng Xinh thành phố Vinh – địa chỉ làm răng uy tín

  Trong suốt gần 15 năm theo đuổi con đường chăm sóc và làm đẹp nụ cười cho mọi người, Nha khoa Răng Xinh thành phố Vinh đã giúp cho hàng ngàn người lấy lại sự tự tin và nụ cười tỏa sáng. Với mục tiêu ban đầu là đem đến cho người Việt một hàm răng thật hoàn hảo, trắng sáng, Nha khoa Răng Xinh thành phố Vinh đã không ngừng nỗ lực, cố gắng áp dụng những công nghệ về răng hàm mặt tân tiến để khách hàng có một trải nghiệm an toàn khi sử dụng dịch vụ tại đây.

  Với kinh nghiệm chuyên sâu về thẩm mỹ răng, nắn chỉnh răng, cấy ghép Implant, chỉnh vẩu, vổ, răng mọc thưa, lệch lạc,… từ sự uy tín, tận tâm của đội ngũ nhân viên và y bác sĩ tại Nha khoa Răng Xinh thành phố Vinh giúp nơi đây trở thành một địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín ở thành phố Vinh nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

  Điều đặc biệt khiến Nha khoa Răng Xinh thành phố Vinh nhận được sự tin tưởng cao của khách hàng không chỉ nằm ở đội ngũ y bác sĩ ưu tú, nhân viên thân thiện chu đáo, trang thiết bị hiện đại,… mà thể hiện ở việc mỗi nụ cười đều được đo đạc, tính toán kỹ lưỡng đến từng góc độ, để từ đó cho ra một “thành phẩm” nụ cười hoàn hảo, phù hợp với từng gương mặt, theo chuẩn tháp nụ cười cho mỗi khách hàng.

  Bên cạnh đó, với hệ thống trang thiết bị hiện đại bao gồm các thiết bị trong phòng khám, phòng điều trị, phòng phẫu thuật, phòng nghỉ dưỡng, khu vô trùng, tủ thuốc đầy đủ,… Nha khoa Răng Xinh thành phố Vinh còn có các loại máy móc cần thiết như máy chụp phim thường, chụp CT laboratory,… đảm bảo cho quy trình khám, chữa bệnh diễn ra an toàn – chính xác – hiệu quả cao.

  Cảm nhận khách hàng

  Vui lòng nhập tên
  Số điện thoại không hợp lệ
  Vui lòng đánh giá