NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
VỀ BẢO HỘ RỦI RO

HiSmile cam kết Bảo hộ rủi ro và hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

  Liên hệ tư vấn

  Cảm nhận khách hàng

  NHA KHOA TUẤN HÙNG

  Số điện thoại:
  0227 633 3666 - 0986 784 556
  Website:
  http://nhakhoatuanhung.vn/
  Email:
  nktuanhungthaibinh@gmail.com
  Địa chỉ :
  Cơ sở 1: Ngã 3 Tịnh Xuyên, Thị trấn Hưng Hà, Huyện Hưng Hà, Thái Bình
  Cơ sở 2: Số 186, Đường Bùi Sỹ Tiêm, Thị trấn Đông Hưng, Huyện Đông Hưng, Thái Bình
  Giờ làm việc:
  7:30 - 18:30
  Điểm Đánh giá:
  (0 Lượt)

  Thông tin nha khoa

  NHA KHOA TUẤN HÙNG

  💎 Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ Răng Hàm Mặt, bác sĩ Phạm Ngọc Hùng cùng đội ngũ y bác sĩ tại Nha Khoa Tuấn Hùng đã và đang kiến tạo những nụ cười hoàn mỹ cho hàng nghìn khách hàng. 

  💎 Bên cạnh đó, còn là sự tận tâm với khách hàng của bác sĩ và đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Tuấn Hùng từ việc tư vấn, thăm khám, phẫu thuật đến chăm sóc răng miệng sau khi điều trị. Tất cả đều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ và chuyên nghiệp.

  💎 100% trang thiết bị hiện đại tại Nha khoa Tuấn Hùng được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Phòng khám được thiết kế trang nhã, hiện đại, phù hợp với từng chức năng như phòng điều trị, phòng phẫu thuật, phòng chỉnh nha,… đem đến cảm giác thoải mái và yên tâm cho khách hàng.

  💎 Khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí 24/7, được hướng dẫn tận tình về quy trình khám chữa bệnh, chế độ chăm sóc răng miệng sau khi điều trị tại nha khoa. Đặc biệt, khách hàng còn có thể theo dõi quá trình điều trị của mình qua hồ sơ bệnh án điện tử mà không phải đến trực tiếp nha khoa. Nha khoa Tuấn Hùng còn có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng như kiểm tra định kỳ miễn phí, trả góp lãi suất 0%.

  Cảm nhận khách hàng

  Vui lòng nhập tên
  Số điện thoại không hợp lệ
  Vui lòng đánh giá