NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
VỀ BẢO HỘ RỦI RO

HiSmile cam kết Bảo hộ rủi ro và hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

  Liên hệ tư vấn

  Cảm nhận khách hàng

  NHA KHOA VÀNG

  Số điện thoại:
  024 6666 3399
  Website:
  www.nhakhoavang.com
  Email:
  nhakhoavang@gmail.com
  Địa chỉ :
  Cơ sở: 219A Nguyễn Ngọc Vũ- Trung Hoà- Cầu Giấy- Hà Nội
  Giờ làm việc:
  8:00 - 19:00
  Điểm Đánh giá:
  (0 Lượt)

  Thông tin nha khoa

  Trong ngành thẩm mỹ Răng – Hàm – Mặt tại thị trường Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung, Nha khoa Vàng nổi lên là một phòng khám được nhiều bệnh nhân tin tưởng, giao phó điều trị. Cái tên “Nha khoa vàng” được chính giám đốc phòng khám, bác sĩ Trịnh Ngọc Tiến nghĩ ra, như một lời khẳng định về chất lượng điều trị mà anh muốn đem đến cho những người đã tin tưởng mình. Vậy đâu là điểm khác biệt giúp Nha khoa chiếm được lòng tin của khách hàng?

  1. Đội ngũ y bác sĩ tâm huyết, chuyên môn cao:

  Là đơn vị có rất nhiều bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản, tay nghề cao, được các bạn đồng nghiệp đánh giá tốt. Đội ngũ Y Bác sĩ tại Nha khoa tốt nghiệp các trường ĐH Y chính quy, cũng như từng đi tu nghiệp nước ngoài tại Đức, Singapo, Thái Lan,…. với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành chăm sóc răng miệng. Ngoài ra, Nha khoa Vàng thường xuyên tham gia các khóa training, update các kiến thức mới để theo kịp xu hướng điều trị chuẩn hóa của quốc tế.

  2. Quy trình chuẩn:

  Mọi thủ thuật điều trị được chuẩn hóa nhằm làm cho thời gian làm việc được rút ngắn, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối chính xác. Quy trình làm việc được thiết kế một cách gọn gang nhất có thể.

  3. Vô trùng tốt:

  Từ khâu đóng gói dụng cụ, hấp sấy đồ, trang phục bảo vệ đến việc thực hành các thủ thuật, từng bước đều được quy chuẩn một cách nghiêm ngặt, nhằm tạo ra một môi trường vô khuẩn tuyệt đối, đảm bảo cho các thủ thuật được thực hiện tốt nhất, sạch sẽ nhất.

  4. Chăm sóc tận tâm:

  Sự chăm sóc ân cần, dặn dò, hỏi han của y bác sĩ. Chúng tôi luôn ở cạnh bệnh nhân sau mỗi một thủ thuật điều trị dù là nhỏ nhất.

  Cảm nhận khách hàng

  Vui lòng nhập tên
  Số điện thoại không hợp lệ
  Vui lòng đánh giá