NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
VỀ BẢO HỘ RỦI RO

HiSmile cam kết Bảo hộ rủi ro và hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

  Liên hệ tư vấn

  Cảm nhận khách hàng

  NHA KHOA VIỆT MỸ ĐẮK LẮK

  Số điện thoại:
  0988 216 779 - 0262 3994 777
  Website:
  https://nhakhoa-vietmy.com/gioi-thieu-nha-khoa-viet-my
  Email:
  nhakhoavietmy.bmt@gmail.com
  Địa chỉ :
  Cơ sở 1: Số 75, Đường Phan Chu Trinh, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  Cơ sở 2: Số 95, Đường Cách Mạng Tháng 8, Thị trấn Quảng Phú, Huyện Cưm’gar, Đắk Lắk
  Cơ sở 3: Số 512, Đường Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình tân, TP. Hồ Chí Minh
  Cơ sở 4: Tổ dân phố 1, Thị trấn Đức An, Huyện Đắk Song, Đắk Nông
  Giờ làm việc:
  08:00 - 17:00
  Điểm Đánh giá:
  (0 Lượt)

  Thông tin nha khoa

  𝐍𝐇𝐀 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐌𝐘̃ Đ𝐀̆́𝐊 𝐋𝐀̆́𝐊

  Nha khoa Việt Mỹ được thành lập từ 7/2016 từ Hệ thống nha khoa Việt Mỹ có hơn 15 năm thành lập tại Việt Nam. Nha khoa Việt Mỹ luôn không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức nha khoa cũng như trang thiết bị hiện đại để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến mỗi khách hàng.

  • ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NHIỀU KINH NGHIỆM, TAY NGHỀ CAO

  Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Việt Mỹ thường xuyên được cập nhập kiến thức, chuyên môn và kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế để đem lại chất lượng dịch vụ chuẩn chỉnh cho các khách hàng. Ngoài ra, những kỹ thuật, công nghệ, máy móc hiện đại thế hệ mới sẽ được ứng dụng và cập nhập không ngừng, nhằm đem lại chất lượng tối ưu cho các khách hàng tại Nha khoa Việt Mỹ.

  Các bác sĩ tại Nha khoa Việt Mỹ bên cạnh có kỹ thuật, kinh nghiệm và chuyên môn, kỹ năng của các bác sĩ còn được đánh giá cao bởi sự uyển chuyển, nhẹ nhàng, thao tác nhanh gọn, chuyên nghiệp. Chính vì lý do đó, khách hàng khi đến nha khoa Việt Mỹ sẽ được trải nghiệm cảm giác “làm răng êm ái, nhẹ nhàng” tạo tâm lý thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình vậy.

  • THIẾT BỊ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI, HỆ THỐNG THANH TRÙNG TẠI PHÒNG ĐIỀU TRỊ

  Đến với Nha khoa Việt Mỹ, các khách hàng sẽ được đảm bảo điều trị và thăm khám trong những điều kiện tốt nhất. Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại luôn được trang bị đầy đủ cho toàn bộ các dịch vụ. 

  Ngoài ra, Nha khoa Việt Mỹ luôn cam kết thực hiện theo tiêu chuẩn vô trùng. Hệ thống phòng khám tại Nha khoa Việt Mỹ sẽ đảm bảo tính an toàn, vệ sinh cũng như tránh tuyệt đối tình trạng lây nhiễm chéo cho khách hàng. Mỗi ghế ở nha khoa được trang bị một bộ dụng riêng biệt dành riêng mỗi khách hàng. Sau khi sử dụng các dụng cụ y tế, các trợ thủ sẽ thực hiện công tác thanh trùng bằng các công cụ chuyên khoa theo tiêu chuẩn.

  Cảm nhận khách hàng

  Vui lòng nhập tên
  Số điện thoại không hợp lệ
  Vui lòng đánh giá