NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NHA KHOA
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NHA KHOA, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.
NIỀNG RĂNG – BẬC THẦY TRONG NGÀNH THẨM MỸ.

Niềng răng – phương pháp chỉnh nha như một “phù phép” giúp hàng triệu cô gái, chàng trai lột xác mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn thay đổi ngoạn mục về ngoại hình. 

Niềng răng hay chỉnh nha là việc tạo lực lên các răng để điều chỉnh, đưa răng về vị trí mong muốn, làm cho khuôn mặt cân đối, hài hoà, răng đều, khớp cắn chuẩn. Trong những năm gần đây, niềng răng được mệnh danh như một phương pháp chỉnh nha hiệu quả nhất nhằm khắc phục tình trạng răng xấu như răng hô, móm, răng mọc lộn xộn hay sai khớp cắn.

Trong trường hợp răng mọc không đúng chỗ, lộn xộn hoặc sai khớp cắn sẽ khiến cho việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn hơn, nguyên nhân chính dẫn đến những bệnh lý về răng như: viêm lợi, tụt lợi, hôi miệng, sâu răng,…Niềng răng không chỉ giúp chúng ta có một hàm răng đều, cười tự tin mà còn giúp cải thiện sức khỏe răng miệng.

Thời gian lý tưởng nhất để niềng răng là từ 10 đến 25 tuổi, đây là giai đoạn cơ thể phát triển ở sức khoẻ tốt nhất, răng chạy tốt cũng như có khả năng phục hồi nhanh.

Nếu bạn đang còn phân vân về mức độ hiệu quả của niềng răng, hãy nhìn những “tấm gương” đi trước dưới đây để gỡ bỏ mọi sự lưỡng lự nhé!

(Khánh Linh The Face, niềng răng giúp khuôn mặt của cô nàng trở nên thon gọn hơn, cười tự tin hơn.)

 

(Á Hậu Hoàng Thuỳ cũng đã từng niềng răng, có thể dễ dàng nhìn thấy sự thay đổi trên khuôn mặt khi cô nàng niềng răng.)

(Emma Watson nhan sắc tăng gấp bội phần nhờ niềng răng, không thể phủ nhận sức hút từ nụ cười của cô nàng này.)

(Siêu sao Ronaldo cũng đã từng gắn bó với chiếc niềng răng như bao người để có vẻ điển trai như hiện tại.)

Niềng răng nổi lên như một xu hướng, thay vì bọc sứ thì mọi người sẽ chọn niềng răng để giữ gìn tuổi thọ của răng được lâu dài và đảm bảo sức khỏe răng miệng hơn. Không ai có thể phủ nhận rằng niềng răng chính là bậc thầy trong ngành thẩm mỹ. Tuy nhiên, trước khi có quyết định niềng răng, bạn cần tìm hiểu thông tin thật kỹ, tìm hiểu về nha khoa cũng như bác sĩ làm trực tiếp cho mình. Niềng răng an toàn là rất quan trọng bởi vì trên thị trường nha khoa hiện nay, có rất nhiều nha khoa kém chất lượng mà chúng ta không hề hay biết.