NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NỤ CƯỜI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NỤ CƯỜI, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

CỘNG ĐỒNG HISMILE

Cộng đồng của HiSmile được xây dựng tạo ra sân chơi giải trí và cung cấp kiến thức chỉnh nha với mong muốn: Tạo ra giá trị – Chia sẻ giá trị – Lan tỏa giá trị.

CHEN PHƯƠNG MAI

“Tham khảo đủ địa chỉ, đủ các hội nhóm mà chưa chọn được chỗ nào để niềng răng, lúc ấy định buông luôn không niềng nữa thì lại tìm được HiSmile, nền tảng này đã giới thiệu cho mình phòng khám khá ưng, thêm nữa là còn được tặng máy tăm nước của hãng, mới dùng được 1-2 lần thôi thì cảm giác ban đầu khá hài lòng, còn về lâu dài thì mình sẽ review sau, cứ để 8/10 trước cho máy đã :))”

LÂM THỊ ĐIỆP

“Làm nghề dịch vụ tiếp xúc với khách hàng nhiều nên phải “tân trang” lại bộ cười nên là lên mạng tham khảo nhiều lắm nhưng càng tìm càng loạn nên khá mệt mỏi, được chị khách giới thiệu cho HiSmile thì mới biết là cũng có dịch vụ kết nối nha khoa cho khách hàng. Mình tìm hiểu thử, được các bạn tư vấn cho nha khoa phù hợp với bản thân xong rồi còn được tăng thêm máy tăm nước chứ, rất thích, mình khá hài lòng về chiếc máy này, nhiều người doạ niềng răng hôi miệng, hoảng lắm mà từ lúc dùng máy tăm nước chả thấy có hiện tượng ấy nên hoàn toàn yên tâm.”

NGUYỄN DUY LINH

“Lựa chọn nền tảng HiSmile để được tư vấn phòng khám nha khoa chất lượng và phù hợp với mình rồi còn được tặng thêm máy tăm nước của hãng. Máy dùng sạch sẽ. Mang đi đâu cũng tiện vì nhỏ gon. Đặc biệt thích về độ trâu của Pin, 1 lần sạc dùng cả tháng.”

PHẠM THỊ PHƯƠNG QUỲNH

“Để có cơ hội lọt vào top 5 HHVN bên cạnh trau dồi kiến thức thì ngoại hình rất quan trọng, để tự tin đến với HHVN 2020, Quỳnh đã cải thiện nụ cười của mình bằng cách niềng răng, mình đã lựa chọn HiSmile để kết nối với nha khoa uy tín và an toàn. Bên cạnh đó, mình còn được HiSmile tặng máy tăm nước chuyên dụng cho chăm sóc răng miệng khi niềng. Cảm ơn HiSmile!”

HiSmile được xây dựng nền móng từ năm 2016 với tiền thân là cộng đồng “Nhật ký niềng răng” và “ Niềng răng đẹp cỡ nào?” – cộng đồng quy tụ đối tượng người niềng răng lớn nhất Việt Nam cho tới bây giờ.

Phan Quỳnh Chi

Mình mới mua máy này được gần 2 tháng rồi. Ban đầu chưa quen, xịt thẳng vào răng, nước bắn tung toé, cứ tưởng máy này không tiện, định nghỉ dùng rồi. Sau đó xem review cách dùng. Giờ thì sành điệu lắm luôn. Đối với mình thì thấy loại này dùng khá là phê, cảm giác sướng miệng ấy. Giờ không có nó lại thấy thiếu thiếu. Cảm ơn HiSmile.

Phạm Mi

Từ khi niềng răng mới biết có cái loại máy tăm nước này. Ban đầu dùng chưa quen, do nướu yêu nên cũng bị cháy máu chân răng. Chịu khó dùng thêm một thời gian thấy sướng hẳn. Răng sạch sẽ, tình trạng viêm, nhiệt cũng giảm đi đáng kể.

Hoàng Đăng Phi Hà

Mình được 1 người bạn tặng máy Hismile này. Ban đầu dùng chưa quen thì bị chảy chút máu răng, cũng do nướu mình yếu. Dùng 1 thời gian thì cảm thấy sướng miệng. Giờ thì nghiện em nó rồi.

Mai Thị Kiều Ngân

Tìm đủ loại máy tăm nước cuối cùng chọn HiSmile, nhân viên nhiệt tình, chế độ bảo hành tốt. Thích nhất là một đổi một trong vòng 1 năm. Dùng chán chê, nếu lỗi lại được đổi mới. Sướng :))

Giá Trị Mang Lại

Chúng tôi luôn ưu tiên về quyền tự do biểu đạt, nhưng chúng tôi cũng nhận thức được rằng mạng Internet đã tạo thêm nhiều cơ hội lạm dụng mới. Vì những lý do đó, trong trường hợp chúng tôi hạn chế quyền biểu đạt của một số member, đó là để đảm bảo một hoặc nhiều giá trị sau đây:

Tính xác thực: Chúng tôi muốn đảm bảo rằng nội dung mà mọi người thấy trên cộng đồng của Hismile đều xác thực. Chúng tôi cho rằng tính xác thực sẽ tạo ra một môi trường tốt hơn để chia sẻ, và đó là lý do chúng tôi không muốn mọi người sử dụng cộng đồng Hismile để đưa ra thông tin sai lệch.

An toàn: Chúng tôi cam kết biến cộng đồng thành một không gian an toàn. Những lời lẽ đe dọa có khả năng bài trừ, bôi nhọ, hăm dọa người khác hoặc khiến họ phải im lặng sẽ không được phép trên nền tảng cộng đồng của Hismile.

Nhân phẩm: Chúng tôi tin rằng mọi người đều bình đẳng về nhân phẩm và các quyền. Chúng tôi muốn mọi người tôn trọng phẩm giá của người khác đồng thời không quấy rối hoặc làm mất thể diện của họ.
Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi áp dụng cho mọi loại nội dung và với mọi thành viên khi tham gia vào cộng đồng Hismile.

Chúng tôi luôn cố gắng áp dụng chính sách của mình một cách nhất quán và công bằng đối với mọi người cũng như quyền biểu đạt của họ. Chúng tôi dựa vào thông tin mọi người cung cấp cho mình để thực thi các tiêu chuẩn này.

Các kênh/ hội nhóm liên kết

Cùng theo dõi chúng tôi và hoạt động của đồng niềng trên cả nước tại các kênh dưới đây:

Cộng đồng
NHẬT KÝ NIỀNG RĂNG
Cộng đồng
NHẬT KÝ NIỀNG RĂNG

Cộng đồng
NHẬT KÝ NIỀNG RĂNG

Cộng đồng
NIỀNG RĂNG ĐẸP CỠ NÀO?
Cộng đồng
NIỀNG RĂNG ĐẸP CỠ NÀO?

Cộng đồng
NIỀNG RĂNG ĐẸP CỠ NÀO?

Cộng đồng
INVISALIGN NIỀNG RĂNG HỘI
Cộng đồng
INVISALIGN NIỀNG RĂNG HỘI

Cộng đồng
INVISALIGN NIỀNG RĂNG HỘI

Cộng đồng
ĐÀ NẴNG NIỀNG RĂNG HỘI
Cộng đồng
ĐÀ NẴNG NIỀNG RĂNG HỘI

Cộng đồng ĐÀ NẴNG NIỀNG RĂNG HỘI

Cộng đồng
NIỀNG RĂNG Ở ĐÂU UY TÍN?
Cộng đồng
NIỀNG RĂNG Ở ĐÂU UY TÍN?

Cộng đồng NIỀNG RĂNG Ở ĐÂU UY TÍN?

Cộng đồng
TỘC NIỀNG GENZ
Cộng đồng
TỘC NIỀNG GENZ

Cộng đồng TỘC NIỀNG GENZ