NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NỤ CƯỜI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NỤ CƯỜI, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.
[YAN.VN] CEO TRỊNH DUY VÀ LÝ TƯỞNG TRONG KINH DOANH

Trịnh Công Duy từng vật lộn với 2 đợt tiểu phẫu, điều trị bởi 3 bác sĩ ròng rã suốt 5 năm trời để có hàm răng thẩm mỹ, trước khi ra mắt HiSmile.

HiSmile, nền tảng tiên phong hàng đầu về kết nối các nha khoa uy tín trên toàn quốc

Trịnh Công Duy, 27 tuổi, là người sáng lập và là CEO của HiSmile, mạng lưới kết nối nha khoa toàn quốc giúp mọi người tìm được một đơn vị chỉnh nha an toàn và chất lượng nhất trên thị trường. Ông chủ của nền tảng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam này từng là sinh viên của trường đại học Công nghiệp Hà Nội, là một trong những thành viên xuất sắc chuyên tham mưu cho các hoạt động, phong trào tại trường, là cầu nối giữa giảng viên và sinh viên.

Tay ngang khởi nghiệp nha khoa

Trịnh Công Duy xuất thân từ một gia đình không mấy giàu có nên anh luôn phải tự lập, trang trải cuộc sống ngay từ khi còn rất nhỏ. Nhìn vào Duy của hiện tại người ta sẽ không nghĩ rằng anh từng có một khoảng thời gian bị mọi người nghi ngờ về khả năng, bố mẹ không ủng hộ khi quyết định nghỉ học giữa chừng, dù chỉ còn một năm nữa thôi là anh tốt nghiệp ra trường.

Nhưng là một người luôn có kế hoạch và định hướng mục tiêu rõ ràng cho bản thân, nên việc nghỉ học của Duy vào thời điểm này không còn là một hành động bồng bột của tuổi trẻ mà đã nằm trong mọi sự tính toán của anh để theo đuổi được những thứ mình muốn.

Anh bắt đầu công việc tại một phòng khám nha khoa nhỏ, song song đó chàng trai trẻ này đã quyết định thực hiện niềng răng để có được một nụ cười đẹp hơn, tự tin hơn khi giao tiếp. Thế nhưng hành trình niềng răng của Duy phải trải qua nhiều ngày tháng mệt mỏi, mất cực kỳ nhiều chi phí và thời gian hơn so với những bạn khác đến nỗi khiến cho Duy bị suy sụp tinh thần. Thế rồi trong chính khoảng thời gian khủng hoảng này lại chính là động lực, là đòn bẩy để Duy bắt đầu với sự nghiệp start up với cái tên HiSmile.

Hình thành HiSmile từ đây

Trong suốt khoảng thời gian làm việc tại nha khoa, Duy chứng kiến được rất nhiều ca niềng răng kém chất lượng, không những hàm răng không đẹp hơn mà còn dẫn đến nhiều biến chứng khác. Nhìn vào nỗi đau của chính mình và các bạn đồng cảnh ngộ khác, vì vậy mà Duy đã quyết định gây dựng một mạng lưới lớn kết nối với các nha khoa uy tín, an toàn cho khách hàng với cái tên HiSmile.

HiSmile ra đời lần đầu tiên vào năm 2019 với mục tiêu trở thành một biểu tượng của thị trường nha khoa, làm sao để khách hàng khi có nhu cầu muốn chỉnh nha có thể dễ dàng tìm thấy được phòng khám uy tín trong thời gian ngắn và yên tâm gửi gắm thời gian, tiền bạc của mình trong suốt quá trình niềng răng.

Nhờ những tính toán kỹ lưỡng và tầm nhìn dài hạn của Trịnh Công Duy mà giờ đây doanh nghiệp của anh đã kết nối hợp tác kinh doanh thành công với hàng nghìn nha khoa trên khắp 63 tỉnh thành, và con số này dự tính sẽ tăng khoảng 75 – 80% trên cả nước vào năm 2023.