NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NỤ CƯỜI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NỤ CƯỜI, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.
NIỀNG RĂNG LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN NIỀNG RĂNG?

Hiện nay, bên cạnh bọc răng sứ thì niềng răng đang trở thành giải pháp thẩm mỹ được đại đa số mọi người lựa chọn để chỉnh sửa hàm, khớp cắn, phù hợp với tất cả đối tượng sử dụng từ trẻ em đến người lớn. Vậy niềng răng là gì, lợi ích của niềng răng thế nào. Cùng theo dõi bài viết này nhé!

 

Niềng răng là gì?

Niềng răng hay còn được gọi là chỉnh nha hoặc niềng, là một thuật ngữ được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực nha khoa, quá trình này sẽ sử dụng khí cụ nha khoa để dịch chuyển răng về đúng vị trí để mang đến một hàm răng đều, cân đối, chuẩn khớp cắn.

Quá trình từ khi niềng răng đến tháo niềng sẽ kéo dài từ 1-3 năm, cũng có thể lên tới 4-5 năm tuỳ cơ địa, tình trạng răng miệng và nhu cầu của mỗi người.

Niềng răng – xu hướng thẩm mỹ răng được ưa chuộng

Tại sao nên niềng răng?

Hỗ trợ sức khỏe

Cải thiện khớp cắn: Sai khớp cắn gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ như làm giảm khả năng nhai, cắn, xé thức ăn gây khó khăn cho quá trình ăn uống. Nếu kéo dài tình trạng này sẽ gây rối loạn chức năng khớp thái dương và sẽ xuất hiện những cơn đau đầu. Hơn nữa, sai khớp cắn còn cản trở quá trình giao tiếp bởi khó phát âm hoặc phát âm không chuẩn. Vì vậy, niềng răng chính là cách để đưa răng trở lại vị trí lý tưởng nhất của nó, để cải thiện chức năng ăn, nhai của hàm răng.

Niềng răng cải thiện khớp cắn 

Ngăn ngừa các bệnh về răng miệng: Nguy cơ tăng các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, nha chu…bởi sai khớp cắn nên các răng mọc không đúng vị trí nên khi vệ sinh răng miệng rất khó đưa bàn chải đến những kẽ răng nhỏ, điều này vô tình tạo môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi. Nên khi niềng răng, hàm răng đều đặn hơn, khiến việc đánh răng, chăm sóc răng miệng thuận lợi hơn, bàn chải cũng dễ dàng đi đến những kẽ răng nhỏ, nhờ đó khoang miệng trở nên sạch sẽ hơn.

Niềng răng ngăn ngừa các bệnh về răng miệng

Giá trị thẩm mỹ

Không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ, sai khớp cắn còn ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo, thẩm mỹ của khuôn mặt. Vì vậy, niềng răng là một lựa chọn của phần đông mọi người để sở hữu hàm răng đều đặn, chắc khỏe, nụ cười rạng rỡ, hoàn mỹ, giúp thu hút ánh nhìn của mọi người, từ đó giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Hàm răng đều và đẹp là bí quyết thu hút mọi ánh nhìn

Lựa chọn HiSmile để kết nối với phòng khám nha khoa an toàn và uy tín cho bản thân.

 

Có thể thấy, với tác dụng ưu việt của mình, niềng răng là phương pháp hiệu quả để cải thiện sức khỏe cũng như thẩm mỹ cho bản thân.