Trở thành đối tác của HiSmile

HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT TỪ HiSmile

HiSmile được xây dựng nền móng từ năm 2016 với tiền thân là cộng đồng “Nhật ký niềng răng” và “Niềng răng đẹp cỡ nào?” – cộng đồng quy tụ đối tượng người niềng răng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Trung bình mỗi ngày HiSmile tiếp nhận hơn 3000 lượt khách hàng có nhu cầu chỉnh nha.

Đội ngũ tư vấn viên 1:1 sẽ theo sát và hướng dẫn nha khoa từ bước kết nối khách hàng cho đến khi kết thúc liệu trình chỉnh nha.

LỰA CHỌN LÀ CỦA CHÍNH BẠN!!!

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại với nha khoa trong thời gian sớm nhất.

  Đăng ký đối tác

  KINH DOANH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CÙNG HISMILE

  Chúng tôi hiểu, nhu cầu về chất lượng chỉnh nha còn cao hơn nữa, khắt khe hơn nữa khi kiến thức và sự tinh tế của khách hàng càng ngày được nâng cao.
  HiSmile luôn sẵn sàng thích nghi với những thay đổi không ngừng trong ngành dịch vụ này. Chúng tôi tin rằng với các biện pháp bảo vệ an toàn cho các khách hàng, hỗ trợ kịp thời và hành động cụ thể đang được thực hiện và sắp triển khai trong thời gian tới, khách hàng sẽ ngày một tin tưởng và an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chỉnh nha trên nền tảng HiSmile của chúng tôi.
  Các đối tác nha khoa cũng phát triển kinh doanh bền vững, ổn định hơn khi hợp tác vào nền tảng của HiSmile và sẵn sàng cho một sân chơi lớn hơn khi mọi chất lượng tay nghề của nha sĩ và sự an toàn của khách hàng được đánh giá một cách minh bạch, rõ ràng.

  Bảo vệ an toàn

  Quy trình tuyển chọn đối tác Nha khoa nghiêm ngặt
  Các đối tác nha khoa của HiSmile phải trải qua Xác thực bằng hồ sơ năng lực, chất lượng dịch vụ và năng lực ca điều trị thành công của nha sĩ

  Hỗ trợ kịp thời

  BẢO HIỂM NHA KHOA
  Chúng tôi cũng là đơn vị đi đầu trong việc bảo hộ rủi ro nếu ca chỉnh nha không thành công.

  Hành động cụ thể

  Khách hàng và đối tác đều có thể đánh giá và phản hồi về trải nghiệm sau mỗi ca bệnh. Thông tin này sẽ
  giúp HiSmile hoàn thiện được chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

  NGUYÊN TẮC HỢP TÁC

  HiSmile chúng tôi hoạt động dựa theo một số nguyên tắc cố định, kỷ luật, không khoan nhượng và không lý do. Chính sách này là những nguyên tắc cơ bản mà chúng tôi tuân thủ, nhằm hướng đến giá trị chất lượng và an toàn cho khách hàng mỗi ngày. Do vậy, đối tác nha khoa mà chúng tôi lựa chọn cũng là những đối tác uy tín, tuân thủ pháp luật, chuẩn mực dịch vụ có cùng hệ giá trị tư tưởng và coi sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong khi chỉnh nha.

  QUY TRÌNH HỢP TÁC