NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NHA KHOA
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NHA KHOA, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

Liên hệ tư vấn

Cảm nhận khách hàng

NHA KHOA DR. JACKIE VANEER & INVISALIGN PROVIDER

Số điện thoại:
097 975 94 71
Website:
Email:
drjackiecosmetic@gmail.com
Địa chỉ :
Cơ sở: 82 Trần Phú, phường 4, quận 5, TP Hồ Chí Minh
Giờ làm việc:
9:00 - 18:00
Điểm Đánh giá:
(0 Lượt)

Thông tin nha khoa

NHA KHOA DR. JACKIE VANEER & INVISALIGN PROVIDER được thành lập bởi Dr Nguyễn Hiếu Nhân và đang dần trở thành 1 trong những nha khoa uy tín, chất lượng được cộng đồng chỉnh nha nói chung và khách hàng Hismile nói riêng tin tưởng.

Tại nha khoa, khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp và chuyên biệt nhất. Dr. Jackie Vaneer & Invisalign provider có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng như: nhổ răng, chỉnh nha, lấy cao răng,… các thao tác trong quá trình điều trị thực hiện rất cẩn thận và đặc biệt là không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Hệ thống phòng khám được thiết kế và xây dựng chuyên biệt, hợp lý cho việc khám và điều trị răng miệng. Với những phương pháp điều trị nha khoa luôn được cập nhật mới nhất, chất lượng điều trị đạt kết quả cao và được theo dõi định kỳ cùng với những thiết trang thiết bị hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ Châu Âu, khó có thể phủ định được Nha khoa đang dần phát triển lớn mạnh và chiếm được lòng tin của KH

Cảm nhận khách hàng

Vui lòng nhập tên
Số điện thoại không hợp lệ
Vui lòng đánh giá