NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
VỀ BẢO HỘ RỦI RO

HiSmile cam kết Bảo hộ rủi ro và hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

  Liên hệ tư vấn

  Cảm nhận khách hàng

  NHA KHOA HELIOS DENTAL

  Số điện thoại:
  0813999033
  Website:
  Email:
  Địa chỉ :
  Địa chỉ: LK24, Khu dịch vụ Cây Quýt, Tổ dân phố 5, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
  Giờ làm việc:
  8:30 - 20:00
  Điểm Đánh giá:
  (0 Lượt)

  Thông tin nha khoa

  NHA KHOA HELIOS DENTAL

  Nha khoa Helios được biết đến như là một thương hiệu chuẩn mực về chăm sóc sức khỏe răng miệng theo tiêu chuẩn quốc tế. Được dẫn dắt bởi  bác sĩ Gia Nam, một người luôn hết mình với sứ mệnh nghề nghiệp, đã tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội danh giá và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, từng tham gia nghiên cứu khoa học và đào tạo tại Mỹ và Hàn Quốc… 

  Khách hàng cũng sẽ được đội ngũ y bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài, có trình độ chuyên môn vững vàng, dày dặn kinh nghiệm, chu đáo nhiệt tình tư vấn, thăm khám kĩ càng với những giải pháp phù hợp nhất.

  – Với cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại, nha khoa Helios đảm bảo điều kiện giúp các bác sĩ điều trị đạt hiệu quả tốt nhất, mang đến sự hài lòng nhất tới mọi khách hàng. 

  – Quy trình được thực hiện khép kín, chống nhiễm khuẩn chéo, Nha khoa Helios Dental cam kết đem đến cho khách hàng một hàm răng chắc khỏe và trắng sáng.

  – Một số các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ nổi bật tại Helios Dental có thể kể đến như: chỉnh nha, cấy ghép implant, bọc răng sứ, nhổ răng khôn, tẩy trắng răng,…

  Cảm nhận khách hàng

  Vui lòng nhập tên
  Số điện thoại không hợp lệ
  Vui lòng đánh giá