NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
VỀ BẢO HỘ RỦI RO

HiSmile cam kết Bảo hộ rủi ro và hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

Liên hệ tư vấn

Cảm nhận khách hàng

NHA KHOA HOÀNG KHANH

Số điện thoại:
878254025
Website:
Email:
nhakhoahoangkhanh99thl@gmail.com
Địa chỉ :
Cơ sở: 99 Trần Huy Liệu, phường Văn Miếu, TP. Nam Định
Giờ làm việc:
7:30 - 19:00
Điểm Đánh giá:
(0 Lượt)

Thông tin nha khoa

Tại Nam Định, Nha Khoa Hoàng Khanh là một trong những phòng khám nha khoa uy tín nhất với đội ngũ nha sĩ kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn, tay nghề chuyên nghiệp, kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành Răng – Hàm – Mặt trong và ngoài nước. Đứng đầu là BS. Ngô Văn Khanh với hàng loạt chứng chỉ đào tạo chuyên nắn chỉnh RHM như: Chỉnh hình RHM tại Bệnh viện trung ương Huế, Chỉnh nha nâng cao OMRT, Chỉnh nha Invisalign, Điều trị sai lệch khớp cắn,…
Cùng với đó là hệ thống, trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp chân thiện mỹ. Nha Khoa Hoàng Khanh luôn không ngừng đổi mới công nghệ nha khoa và phương pháp điều trị nha nhằm mang đến cho bạn những giải pháp trị liệu an toàn và hiệu quả nhất.
Khi các bạn qua thăm khám tại Nha Khoa Hoàng Khanh, bác sĩ sẽ căn cứ vào những kết quả mà chia sẻ cho bạn biết khoảng thời gian bạn sẽ điều trị trước khi bạn quyết định có thực hiện điều trị hay không. Đặc biệt là là các dịch vụ nổi bật như:
📍 Khám, tư vấn, kê đơn miễn phí các bệnh về răng
📍 Nắn chỉnh răng thẩm mỹ
📍 Nhổ răng hỗ trợ của máy siêu âm Piezotome

Cảm nhận khách hàng

Vui lòng nhập tên
Số điện thoại không hợp lệ
Vui lòng đánh giá