NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NỤ CƯỜI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HiSmile cam kết BẢO HIỂM NỤ CƯỜI và hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

  Liên hệ tư vấn

  Cảm nhận khách hàng

  NHA KHOA NGUYÊN CHƯƠNG

  Số điện thoại:
  0913 423 477
  Website:
  Email:
  nhakhoanguyenchuong@gmail.com
  Địa chỉ :
  Cơ sở 1: 37A Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM
  Cơ sở 2: 196 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
  Giờ làm việc:
  Sáng từ 08h-12h & Chiều 14h00-20h30
  Điểm Đánh giá:
  (0 Lượt)

  Thông tin nha khoa

  🔸 Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn lấy kết quả điều trị và sự hài lòng của bệnh nhân làm đầu, Nha khoa Nguyên Chương hứa hẹn sẽ là một địa chỉ mang đến cho bạn một hàm răng trắng sáng nhất, luôn tự tin với nụ cười đẹp.

  🔸 Hệ thống phòng khám bệnh hiện đại được xây dựng với không gian mở thoáng mát, sạch sẽ cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến trong ngành nha khoa như: máy X-quang kỹ thuật số,…Nha khoa Nguyên Chương hứa hẹn sẽ làm khách hàng có nhu cầu Nha Khoa tại TPHCM cảm thấy hài lòng và đặt niềm tin khi đến sử dụng dịch vụ. Hoa Kỳ GCR

  🔸 Điểm nổi bật khi đến với Nha Khoa Nguyên Chương là các bác sĩ tại đây sẽ khám, tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng trước khi tiến hành điều trị. Tất cả các vấn đề về răng miệng từ đơn giản cho đến phức tạp đều được chữa trị với thao tác nhẹ nhàng, chính xác, cẩn thận và tỉ mỉ. Với sự hỗ trợ tư vấn của đội ngũ bác sĩ, bạn sẽ yên tâm hơn để lựa chọn dịch vụ phù hợp.ng khai minh bạchđảm bảo

  Cảm nhận khách hàng

  Vui lòng nhập tên
  Số điện thoại không hợp lệ
  Vui lòng đánh giá