NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
VỀ BẢO HỘ RỦI RO

HiSmile cam kết Bảo hộ rủi ro và hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

  Liên hệ tư vấn

  Cảm nhận khách hàng
  tuy phong
  dịch vụ khá ok đấy

  NHA KHOA QUỐC AN

  Số điện thoại:
  096 661 70 66
  Website:
  https://nhakhoaquocan.com/
  Email:
  nhakhoaquocan99@gmail.com
  Địa chỉ :
  Cơ sở 1: 862A, đường Tạ Quang Bửu, P.5, Quận 8, TP.HCM
  Cơ sở 2: 258 đường 3/2, P.12, Quận 10, TP.HCM
  Giờ làm việc:
  8:30 - 20:30
  Điểm Đánh giá:
  (1 Lượt)

  Thông tin nha khoa

  Nha khoa QUỐC AN được thành lập vào năm 2009, sau hơn 10 năm đi vào hoạt động Nha khoa đã phát triển thành một trong những phòng khám nha khoa uy tín, đáng tin cậy của khách hàng tại TP. HCM cũng như các tỉnh thành trong cả nước.

  Đội ngũ y bác sĩ
  Với 100% đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp chính quy chuyên khoa RHM tại trường ĐH Y Dược TPHCM, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại bệnh viện RHM TW, bệnh viện RHM TPHCM, trường ĐH Y Dược TPHCM, có thể kể đến như: Bác sĩ Lê Anh Quân, Ths – Bác sĩ Trần Thị Bích Vân, Ths – Bác sĩ Nguyễn Trần Kim Hoàng, Bác sĩ Nguyễn Đình Luật, Ths – Bác sĩ Dương Thái Giang,… Nha khoa QUỐC AN luôn gây ấn tượng với bệnh nhân bởi sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của các y bác sĩ.

  Cơ sở vật chất & Công nghệ
  Được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, các thiết bị nha khoa kỹ thuật cao, tiên tiến nhất hiện nay, Nha khoa QUỐC AN nổi trội bởi hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, các dụng cụ y tế dược kiểm duyệt, vô khuẩn chặt chẽ theo quy chuẩn của bộ y tế. Có thể kể đến Máy X-Quang cắt lớp 3D, Hệ thống ghế điều trị công nghệ Hàn Quốc, Hệ thống máy điều trị nội nha RECIPROC. Đặc biệt Nha khoa QUỐC AN là một trong số ít nha khoa có các trang bị phòng Lab chỉnh nha chuyên dụng với các KTV tốt nghiệp chính quy từ trường ĐH Y Dược TP.HCM

  Cảm nhận khách hàng

  Vui lòng nhập tên
  Số điện thoại không hợp lệ
  Vui lòng đánh giá