NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
VỀ BẢO HỘ RỦI RO

HiSmile cam kết Bảo hộ rủi ro và hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

  Liên hệ tư vấn

  Cảm nhận khách hàng

  NHA KHOA QUỐC TẾ ÚC CHÂU

  Số điện thoại:
  0211 3656 686 - 0982 287 884
  Website:
  https://nhakhoaucchauvinhphuc.vn/
  Email:
  minhhai23678@gmail.com
  Địa chỉ :
  Địa chỉ: Số 147, Đường Bà Triệu, Phường Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
  Giờ làm việc:
  Luôn mở cửa
  Điểm Đánh giá:
  (0 Lượt)

  Thông tin nha khoa

  𝐍𝐇𝐀 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐐𝐔𝐎̂́𝐂 𝐓𝐄̂́ 𝐔́𝐂 𝐂𝐇𝐀̂𝐔

  Nha khoa Quốc tế Úc Châu hoạt động trên 10 năm qua, luôn khẳng định được vị thế của một trong những đơn vị hàng đầu trong và ngoài tỉnh Vĩnh Phúc về Chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

  – Đội ngũ Bác sỹ chuyên môn cao

  Tập thể y Bác sỹ tại Nha khoa Quốc tế Úc Châu lâu năm kinh nghiệm, tận tâm và vô cùng trách nhiệm với khách hàng. Nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng và đã trải qua hàng ngàn ca chăm sóc sức khỏe Răng miệng cũng như Thẩm mỹ Răng miệng.

  – Công nghệ cao đáp ứng tiêu chuẩn 

  Toàn bộ hệ thống trang thiết bị, máy móc công nghệ tại Nha khoa Úc Châu được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Anh, Đức, Pháp….Hệ thống máy CT Scan, máy chuyên khoa, hệ thống máy vô trùng,…

  – Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

  Với vị thế là đơn vị hàng đầu trong chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Vĩnh Phúc, khách hàng có thể an tâm và tin tưởng về sức khỏe răng miệng bởi hệ thống các dịch vụ chuyên nghiệp từ thăm khám, tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán điều trị tới chăm sóc sau điều trị chuyên sâu. Mang đến giải pháp an toàn, tối ưu, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

  – Phác đồ điều trị rõ ràng, chi tiết

  Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Nha khoa Quốc tế Úc Châu tìm ra chuẩn xác vấn đề răng miệng mà bạn đang gặp phải và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Những phân tích chuyên sâu từ kết quả chụp hình ảnh sẽ cho người bệnh những thông tin trực quan nhất về sức khỏe răng miệng của bản thân.

  Cảm nhận khách hàng

  Vui lòng nhập tên
  Số điện thoại không hợp lệ
  Vui lòng đánh giá