NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NHA KHOA
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NHA KHOA, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

Liên hệ tư vấn

Cảm nhận khách hàng

NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT PHÁP

Số điện thoại:
096 746 11 99
Website:
http://nhakhoaquoctevietphap.com.vn/
Email:
cskh.nhakhoavietphap@gmail.com
Địa chỉ :
Cơ sở HN: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở HN: Số 06 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở HN: Số 69 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở HN: Số 29 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở Quảng Ninh: Số 90 Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh
Cơ sở Quảng Ninh: Số 7- Nguyễn Văn Cừ (ngã 3 Kênh Liêm)- TP. Hạ Long.
Cơ sở Quảng Ninh: Số 362- Trần Hưng Đạo (ngã 4 loong tòong)- TP Hạ Long.
Giờ làm việc:
7:30 - 19:00
Điểm Đánh giá:
(0 Lượt)

Thông tin nha khoa

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp là một trong những nha khoa lớn và uy tín nhất trên cả nước hiện nay.  Bên cạnh đội ngũ chuyên gia nha khoa hàng đầu, giàu kinh nghiệm thì trang thiết bị y tế, công nghệ luôn được Việt Pháp chú trọng đầu tư, ứng dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Cơ sở vật chất: Nha khoa Việt Pháp không ngừng cải tiến, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, máy móc để đáp ứng nhu cầu thăm khám điều trị của bệnh nhân. Hầu khắc các chi nhánh của nha khoa đều được đầu tư chứ không chỉ tập trung vào bất kỳ một cơ sở nào. Trong đó phải kể đến những loại máy như: Máy Panorex – Cephalometric, máy scan dấu hàm để niềng Invisalign, máy chụp X – quang Conebeam CT 3D, máy thiết kế mô phỏng sau quá trình niềng răng theo từng hình thức,…

Đội ngũ bác sĩ: Một trong những ưu điểm tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp được giới chuyên môn đánh giá cao và chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng chính là ở đội ngũ bác sĩ chuyên khoa. Yếu tố này đã giúp Việt Pháp khẳng định vị thế của mình trong ngành nha khoa tại Việt Nam. Có thể kể đến 1 vài tên tuổi tiêu biểu như:

Bác sĩ Nguyễn Thị Quỳnh tốt nghiệp Đại học Y Thái Bình. Trong quá trình học tập và tu nghiệp tại các trường đại học trong và ngoài nước, bác sĩ Quỳnh đã đạt được nhiều chứng chỉ quan trọng trong đó có chứng chỉ chỉnh nha khay trong suốt Invisalign. Với mong muốn đem lại những trải nghiệm dịch vụ và kết quả tốt nhất cho khách hàng, bác sĩ Quỳnh không ngừng học hỏi những phương pháp, kỹ thuật chỉnh nha hiện đại nhất.
Bác sĩ Nguyễn Hồng Quân: Là bác sĩ trưởng tại cơ sở 24 Trần Duy Hưng, bác sĩ Nguyễn Hồng Quân luôn luôn nỗ lực để đem lại hàm răng chắc khỏe nhất, đẹp nhất cho mỗi khách hàng của mình. Không chỉ tham gia các khóa học đào tạo nâng cao chuyên môn trong nước, bác sĩ Quân còn chủ động học tập các kĩ thuật nha khoa hiện đại bậc nhất trên thế giới.
Bác sĩ Lê Thị Thuý Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội chuyên khoa Răng hàm mặt. Sau khi ra trường, bác sĩ Thúy lựa chọn Nha khoa Quốc tế Việt Pháp để làm việc. Là một môi trường tốt nên bác sĩ có cơ hội học hỏi thực tế từ các bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Việt Pháp. Bên cạnh đó, bác sĩ thường xuyên học các khóa đào tạo từ các trung tâm nha khoa uy tín trong và ngoài nước.
Bác sĩ Phạm Văn Tú Sau quá trình học tập và tu nghiệp tại Nga, bác sĩ Phạm Văn Tú trở về Việt Nam và lựa chọn nha khoa Quốc tế Việt Pháp để làm việc. Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy, bác sĩ Tú đã giúp rất nhiều khách hàng tự tin hơn với nụ cười của mình. Bác sĩ Tú hiện đang là bác sĩ trưởng tại cơ sở 69 Trần Đăng Ninh.
Bác sĩ Hoàng Văn Tùng: Bác sĩ Hoàng Văn Tùng là bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ Răng hàm mặt tại Đại học Y Hà Nội sau đó tiếp tục tu nghiệp tại đất nước Nga với nền nha khoa phát triển. Tại đây, bác sĩ Tùng đã nhận chứng chỉ Bác sĩ chuyên khoa tại Học viện Y khoa Quốc Gia VORONEZ mang tên N.N.Burdenko. Với gần 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ Tùng hiện là bác sĩ trưởng tại cơ sở số 06 Thái Hà.
Bác sĩ Trần Văn Trung: Hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Trần Văn Trung là một trong những bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao tại Việt Pháp. Trong suốt quá trình cống hiến và làm việc bác sĩ Trung vẫn luôn trau dồi thêm những kiến thức y khoa và đạt được nhiều chứng chỉ chuyên ngành. Hiện nay, bác sĩ Trung là bác sĩ trưởng tại nha khoa Quốc tế Việt Pháp Bắc Ninh.

Cảm nhận khách hàng

Vui lòng nhập tên
Số điện thoại không hợp lệ
Vui lòng đánh giá