NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
VỀ BẢO HỘ RỦI RO

HiSmile cam kết Bảo hộ rủi ro và hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

  Liên hệ tư vấn

  Cảm nhận khách hàng

  NHA KHOA QUỐC TẾ ROY LUXURY

  Số điện thoại:
  024 8585 6999
  Website:
  http://nhakhoaroyluxury.vn/
  Email:
  vananhsophie@gmail.com
  Địa chỉ :
  Cơ sở 1: 4 - Royalcity 72a Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân , Hà Nội
  Giờ làm việc:
  9:00 - 23:00
  Điểm Đánh giá:
  (0 Lượt)

  Thông tin nha khoa

  Roy Luxury là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín nằm trong hệ thống đối tác của Hismile. Đây cũng là địa chỉ khám chữa răng tin cậy của rất nhiều khách hàng trong nền tảng nói riêng và cộng đồng chỉnh nha nói chung. Vậy điều gì đã làm nên sự khác biệt của Roy Luxury giúp nha khoa chiếm được tình cảm của khách hàng?

  Đội ngũ nhân viên: Tất cả các y bác sĩ tại nha khoa đều tốt nghiệp các trường Đại học y dược hàng đầu Việt Nam, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm và xử lý thành công các case khó,… Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ của Roy Luxury thường xuyên tham gia các hội thảo nha khoa do các chuyên gia nước ngoài tổ chức, để mở rộng kiến thức và các kỹ năng thực hành chuyên ngành.

  Trang thiết bị: Nha khoa Roy Luxury cung cấp các máy móc với công nghệ hiện đại và tân tiến nhất : Máy Cạo Vôi Răng EMS, Camera Chụp Trong Miệng, đèn Halogen, Kính Nội Nha, máy chụp X-quang nha khoa, Máy Scan trong miệng.

  Cảm nhận khách hàng

  Vui lòng nhập tên
  Số điện thoại không hợp lệ
  Vui lòng đánh giá