NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
VỀ BẢO HỘ RỦI RO

HiSmile cam kết Bảo hộ rủi ro và hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

  Liên hệ tư vấn

  Cảm nhận khách hàng

  NHA KHOA SOS

  Số điện thoại:
  088 803 5333 - 0211 366 6222
  Website:
  rangsos.com.vn
  Email:
  rangsosvinhphuc@gmail.com
  Địa chỉ :
  Địa chỉ: Ngõ 1, Đường Bà Triệu, Phường Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
  Giờ làm việc:
  Thứ 2 đến Chủ Nhật
  Điểm Đánh giá:
  (0 Lượt)

  Thông tin nha khoa

  NHA KHOA SOS VĨNH PHÚC

  Nha khoa SOS đi đầu trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ và trở thành Cơ sở Nha khoa được khách hàng tin tưởng. Khách hàng đều có thể an tâm về chất lượng và dịch vụ khi thăm khám chỉnh nha tại Nha khoa SOS

  Thành lập 01/08/2010, với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Nha khoa SOS được đánh giá là một trong những Trung Tâm Nha Khoa điều trị và chăm sóc răng miệng uy tín hàng đầu tại Vĩnh Phúc. 

  Đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa SOS Vĩnh Phúc giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, có tài có tâm, thường xuyên cập nhật kiến thức, trau dồi chuyên môn kèm theo hệ thống trang thiết bị, công nghệ, cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư hiện đại và nhập khẩu trực tiếp theo tiêu chuẩn Châu Âu và Hoa Kỳ. Ngoài ra, Nha khoa SOS còn có chính sách bảo hành chi tiết, cụ thể cho từng dịch vụ và không gian phòng khám rộng rãi, sạch sẽ, vô trùng.

  Đến với Nha khoa SOS, khách hàng sẽ được đảm bảo kết quả quá trình điều trị và tối ưu hoá quy trình chỉnh nha để mang đến sự an tâm cùng nụ cười tươi mới.

  Cảm nhận khách hàng

  Vui lòng nhập tên
  Số điện thoại không hợp lệ
  Vui lòng đánh giá