NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NỤ CƯỜI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NỤ CƯỜI, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

Liên hệ tư vấn

Cảm nhận khách hàng

NHA KHOA TÂM THIỆN MỸ

Số điện thoại:
0971 634 999 - 0965355588
Website:
www.tamthienmy.vn
Email:
nhakhoatamthienmy@gmail.com
Địa chỉ :
Cơ sở 1: 30 Vũ Văn Cẩn - TT Bần - Mỹ Hào - Hưng Yên (Cạnh Bệnh viện Đa Khoa Phố Nối)
Cơ sở 2: Số 11 Nguyễn Thiện Thuật - TT Khoái Châu - Khoái Châu - Hưng Yên
Giờ làm việc:
7:30 - 19:00
Điểm Đánh giá:
(0 Lượt)

Thông tin nha khoa

Thành lập từ năm 2010, đây là một trong những trung tâm nha khoa ở Hưng Yên được nhiều người tin tưởng và chọn lựa. Bên cạnh mang đến những dịch vụ khám chữa bệnh tốt, Nha khoa Tâm Thiện Mỹ còn hướng đến sự an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả của mỗi dịch vụ để khách hàng có được trải nghiệm chăm sóc sức khỏe răng miệng tuyệt vời nhất.

Đội ngũ bác sĩ:

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Tâm Thiện Mỹ được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt tại các trường đại học và đơn vị uy tín trong và ngoài nước, đồng thời giàu kinh nghiệm làm việc thực tế, có tâm và sự nhiệt huyết với nghề. Chính vì vậy, khách hàng kết cả những người khó tính nhất đều hài lòng trước những dịch vụ chất lượng cao và sự yên tâm tuyệt đối.

Trang thiết bị và dịch vụ của Nha khoa Tâm Thiện Mỹ

Một trong những ưu điểm mạnh nhất của cơ sở nha khoa ở Hưng Yên này là trang thiết bị hiện đại và những dịch vụ tiên tiến áp dụng công nghệ thế giới tốt nhất hiện nay:
– Nha khoa Tâm Thiện Mỹ cung cấp những dịch vụ chuyên sâu về thẩm mỹ răng: Chỉnh nha, phục hồi răng đã thiếu/mất, trám răng thẩm mỹ, thay thế răng hỏng với công nghệ cấy ghép Implant,…
– Là phòng khám răng hàm mặt chuyên nghiệp, đây là cơ sở đầu tiên về nha khoa ở Hưng Yên sở hữu hệ thống X – Quang tiên tiến chuẩn quốc tế gồm: Conebeam CT 3D, Cephalometric và hệ thống Panorama kỹ thuật số.
– Nha khoa Tâm Thiện Mỹ còn có những trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước Đức, Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản như: Hệ thống phần mềm chuyên dụng trong nắn chỉnh và phục hình răng, máy điều trị nội nha, máy cấy ghép Implant và máy phẫu thuật siêu âm Variosurg.

Cảm nhận khách hàng

Vui lòng nhập tên
Số điện thoại không hợp lệ
Vui lòng đánh giá