NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NỤ CƯỜI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NỤ CƯỜI, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

Liên hệ tư vấn

Cảm nhận khách hàng

NHA KHOA THUÝ ĐỨC

Số điện thoại:
093 186 33 66
Website:
http://nhakhoathuyduc.com.vn/
Email:
nhakhoathuyduc64@gmail.com
Địa chỉ :
Cơ sở: 64 Phố Vọng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Giờ làm việc:
8:30 - 17:00
Điểm Đánh giá:
(0 Lượt)

Thông tin nha khoa

Được thành lập năm từ 2006, với 15 năm hoạt động, Nha khoa Thúy Đức là một trong những địa chỉ nha khoa được nhiều người tin tưởng nhất tại Hà Nội. Được thành lập bởi tiến sĩ Phạm Văn Việt, Nha khoa Thúy Đức dần khẳng định được vị trí của mình trong tâm trí khách hàng với quy trình khám chữa bệnh tận tình, hệ thống máy móc kỹ thuật cao và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp.

Đội ngũ bác sĩ: Nha khoa Thúy Đức được thành lập và quản lý bởi Tiến sĩ Bác sĩ Phạm Văn Việt – Nguyên trưởng khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện hữu nghị Việt Xô, và bác sĩ Phạm Hồng Đức thuộc Hiệp Hội Chỉnh Nha Hoa Kỳ AAO. Bác sĩ Phạm Hồng Đức chính là dịch giả – tác giả của những cuốn sách dẫn đầu trong lĩnh vực chỉnh nha như 1001 Bí kíp lâm sàng trong chỉnh nha (2015), Các ca lâm sàng trong chỉnh nha (2015), Cơ sinh học trong chỉnh nha (2016)…

Cơ sở vật chất: Để có được quy trình niềng răng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, Nha khoa Thúy Đức đặc biệt chú trọng xây dựng hệ thống thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại.
Thúy Đức là Nha khoa đầu tiên sở hữu máy quét dấu răng toàn hàm iTero 5D hiện đại nhất thế giới, cho kết quả niềng răng chỉ sau 60s… Có đầy đủ máy chụp phim toàn hàm Panaroma, máy nhổ răng khôn Piezotome… Nên khách hàng không cần phải đến trung tâm chụp phim, rất thuận tiện cho việc khám và điều trị. Đặc biệt, phòng khám chỉ sử dụng công nghệ mắc cài thông minh Damon của hãng Ormco – Thương hiệu cao cấp và lâu đời nhất thế giới để đem tới kết quả niềng răng vượt trội.

Cảm nhận khách hàng

Vui lòng nhập tên
Số điện thoại không hợp lệ
Vui lòng đánh giá