NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NỤ CƯỜI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HiSmile cam kết BẢO HIỂM NỤ CƯỜI và hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

  Liên hệ tư vấn

  Cảm nhận khách hàng

  NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN

  Số điện thoại:
  (028) 6686 9386 - 098 643 8286
  Website:
  https://nhakhoatrongrang.com/
  Email:
  nhakhoatrongrang@gmail.com
  Địa chỉ :
  Cơ sở: Số 470 - 472, Đường Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  Giờ làm việc:
  Thứ 2-7: 8:00 – 20:00 / Chủ nhật: 8:00 – 17:00
  Điểm Đánh giá:
  (0 Lượt)

  Thông tin nha khoa

  Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy cho khách hàng điều trị chuyên sâu các vấn đề về răng miệng tại TP. Hồ Chí Minh.

  Trung tâm hoạt động với sự tham gia điều trị và cố vấn chuyên môn của Bác sĩ Cang Hồng Thái với hơn 15 năm kinh nghiệm về cấy ghép nha khoa – phục hình răng, nha khoa thẩm mỹ, cùng các y bác sĩ ưu tú khác. Bên cạnh đó, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn còn sở hữu đội ngũ phụ tá/trợ thủ nha khoa giỏi, có chuyên môn tốt. Tất cả đều được đào tạo bài bản về điều dưỡng và có chứng chỉ Y sĩ Răng hàm mặt với nhiều năm kinh nghiệm phụ Bác sĩ Chỉnh nha, Implant, Tiểu phẫu.

  Song song đó, dịch vụ tại nha khoa được thiết lập quy trình khép kín. Nha khoa được trang bị đầy đủ, đồng bộ các phương tiện, máy móc nha khoa tiên tiến theo quy chuẩn Châu Âu. Từng công đoạn, thủ thuật tuân thủ các nguyên tắc điều trị, đảm bảo tốt các yếu tố về quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đồng thời, khách hàng cảm nhận được sự thoải mái, an toàn và điều trị nhanh chóng bởi hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại.

  Với lối thiết kế hài hòa, nội thất sang trọng tạo cảm giác thoải mái, gần gũi. Các khu phòng chờ và điều trị được vô trùng kỹ lưỡng, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ. Trang thiết bị tối tân được đầu tư đồng bộ như hệ thống chụp film 3D… Đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám và điều trị của khách hàng.

  Mọi hoạt động thăm khám và điều trị tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đều được diễn ra theo một quy trình nhất định, đảm bảo tốt các yếu tố về quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Chi phí dịch vụ được niêm yết công khai, phù hợp với tiêu chí và lựa chọn của từng khách hàng.

   

  Cảm nhận khách hàng

  Vui lòng nhập tên
  Số điện thoại không hợp lệ
  Vui lòng đánh giá