NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
VỀ BẢO HỘ RỦI RO

HiSmile cam kết Bảo hộ rủi ro và hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

  Liên hệ tư vấn

  Cảm nhận khách hàng

  NHA KHOA VIỆT ANH

  Số điện thoại:
  090 113 02 02
  Website:
  http://nhakhoavietanh.com.vn/
  Email:
  nhakhoavietanh38d@gmail.com
  Địa chỉ :
  Cơ sở 1: 18 Triệu Nữ Vương - Hải Châu - Đà Nẵng
  Cơ sở 2: 161 Khúc Hạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
  Giờ làm việc:
  8:00 - 19:30
  Điểm Đánh giá:
  (0 Lượt)

  Thông tin nha khoa

  Là một trong những trung tâm nha khoa răng hàm mặt tự hào sở hữu đội ngũ nhân lực trình độ cao, Nha Khoa Việt Anh xứng đáng là cái tên nằm trong top trung tâm nha khoa Đà Nẵng. Đối với Việt Anh, chuyên môn không phải là yếu tố duy nhất để thành công. Ngoài yếu tố chuyên môn, trung tâm rất đề cao vai trò của “cái tâm” trong lĩnh vực nha khoa.
  Tại Nha khoa Việt Anh, đội ngũ bác sĩ luôn được chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sỹ sẽ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên môn đặc thù như chuyên khoa về bệnh lý răng miệng, chuyên khoa về làm răng thẩm mỹ, chuyên khoa phục hình răng, chuyên khoa về chỉnh nha, chuyên khoa về phẫu thuật hàm mặt… BÁC SĨ TRẦN XUÂN VIỆT ANH là bác sĩ chính tại Nha khoa Việt Anh với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và đã từng học bài bản tại Đại học Y Dược Huế. Ngoài ra, bác sĩ luôn tham gia các khóa học đào tạo liên tục, hội nghị Nha khoa lớn trong và ngoài nước, luôn nổ lực để hoàn thiện bản thân để có thể chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân của mình.
  Cùng với sự hỗ trợ của công nghệ nha khoa Anh quốc được chuyển giao, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đúng theo tiêu chuẩn Anh quốc sẽ mang lại kết quả điều trị tốt cho khách hàng. Ngoài sự minh bạch, rõ ràng đối với giá cả (bảng giá được công khai), trung tâm còn rất được lòng khách hàng khi cung cấp chế độ bảo hành tốt cho mọi dịch vụ nha khoa.
  ➕ Dịch vụ chỉnh nha nổi bật:
  – Nha khoa hơn 8 năm hoạt động, chụp phim pano và cepha miễn phí
  – Niềng Răng Hô Móm
  – Niềng Răng Trong Suốt Invisalign

  Cảm nhận khách hàng

  Vui lòng nhập tên
  Số điện thoại không hợp lệ
  Vui lòng đánh giá