NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NỤ CƯỜI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NỤ CƯỜI, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

Liên hệ tư vấn

Cảm nhận khách hàng

BỆNH VIỆN WORLD WIDE

Số điện thoại:
092 838 7989
Website:
https://benhvienworldwide.vn/
Email:
info@benhvienworldwide.vn
Địa chỉ :
Cơ sở: Số 244A, Đường Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Giờ làm việc:
8:30 - 18:30
Điểm Đánh giá:
(0 Lượt)

Thông tin nha khoa

Thành lập từ năm 1994, trải qua 28 năm tồn tại và phát triển, Bệnh Viện Thẩm Mỹ – Răng Hàm Mặt WORLDWIDE chính là mảnh ghép tiếp theo Hismile muốn giới thiệu đến các khách hàng có nhu cầu chỉnh nha tại HCM.

Trang thiết bị & Công nghệ:
WORLDWIDE là đối tác Bạch Kim đầu tiên của Invisalign tại Việt Nam, sở hữu chứng chỉ chỉnh nha Invisalign đến từ Mỹ, Niềng răng mắc cài Kỹ thuật cao chuẩn Quốc tế. Hệ thống trang thiết bị hàng đầu: máy CT Cone-beam, iTero 3D, phần mềm Clincheck,….

Đội ngũ bác sĩ:
Bệnh viện Thẩm Mỹ – Răng Hàm Mặt WORLDWIDE rất tự hào về đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa xuất sắc trong các lĩnh vực: NHA KHOA IMPLANT, NHA KHOA THẨM MỸ, PHỤC HÌNH RĂNG GIẢ, NIỀNG RĂNG, NHA KHOA TỔNG QUÁT, RĂNG TRẺ EM VÀ PHẪU THUẬT TRONG MIỆNG.
Đội ngũ Bác sĩ được đào tạo liên tục và thường xuyên tham dự các Hội nghị chuyên ngành quốc tế và trong nước để nâng cao kiến thức chuyên môn. Mỗi Bác sĩ chuyên khoa không chỉ làm việc độc lập mà còn có sự phối hợp chặt chẽ với nhau để đạt được kết quả điều trị tốt nhất cho từng khách hàng. Ở đây, luôn đề cao y đức, chuyên môn giỏi, yêu nghề, thường xuyên cập nhật kiến thức mới, tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm trong công việc để thực hiện tiêu chí “MANG ĐẾN SỰ HOÀN HẢO” cho khách hàng là những phẩm chất hàng đầu của các bác sĩ và toàn thể nhân viên tại Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt WORLDWIDE.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa trình độ các chuyên gia nha khoa xuất sắc và hệ thống trang thiết bị hiện đại đã giúp chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Với chất lượng dịch vụ đã được Hismile và chính các khách hàng trong nền tảng kiểm chứng, WORLDWIDE là cơ sở chỉnh nha uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Cảm nhận khách hàng

Vui lòng nhập tên
Số điện thoại không hợp lệ
Vui lòng đánh giá