HISMILE - KHÁT VỌNG THAY ĐỔI NGÀNH CHỈNH NHA

HiSmile là Nền tảng kết nối nha khoa toàn quốc với hơn 200 đối tác trên cả nước, có mặt tại 63 tỉnh, thành phố lớn giúp kết nối khách hàng với các nha khoa uy tín, chất lượng một cách nhanh nhất. Kết nối qua Hismile, các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các nha khoa uy tín, đã được kiểm định chặt chẽ. Đóng vai trò là bên trung gian thứ 3, Hismile đứng ra cam kết bảo hộ quyền lợi, rủi ro và đền bù 100% cho khách hàng nếu ca chỉnh nha không thành công.

Khát vọng của HISMILE chính là dẫn đầu trong nền tảng kết nối nha khoa tại Việt Nam; “tạo ra giá trị kinh doanh tử tế và phát triển bền vững vì an toàn của khách hàng” cho cả những khách hàng có nhu cầu chỉnh nha và đối tác Nha khoa trên toàn quốc.

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp nền tảng kết nối nha khoa uy tín, an toàn và  chất lượng cao trong lĩnh vực chỉnh nha cho các phòng khám, đối tác  nha khoa tại Việt Nam.

Sứ mệnh

HISMILE trở thành nền tảng kết nối nha khoa quốc dân được hàng triệu khách hàng tin tưởng và kết nối. Bảo vệ và truyền cảm hứng cho hàng triệu nụ cười Việt.

Giá trị cốt lõi

Để hiện thực hóa tầm nhìn & sứ mệnh của mình, HISMILE dựa trên nền  tảng hệ giá trị cốt lõi với 3 thành tố: Trung thực, An toàn, Chuyên nghiệp.

01
HÀNH ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

CAM KẾT, bảo hộ rủi ro cho khách hàng – Hoàn tiền 100% nếu ca niềng không thành công.

Khách hàng tự do lựa chọn nha khoa mình yêu thích với Giá thành và chất lượng dịch vụ không – thay – đổi.

TẶNG bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng trị giá 5 triệu đồng bao gồm: Máy tăm nước, Bàn chải điện, kem Phoca cho tất cả các khách hàng niềng răng tại nha khoa thuộc nền tảng HISMILE.

02
NIỀM TIN - SỰ THẤU HIỂU

HiSmile được xây dựng và phát triển từ năm 2016, chúng tôi sở hữu những cộng đồng chỉnh nha lớn nhất trên toàn quốc như “Nhật ký niềng răng” và “ Niềng răng đẹp cỡ nào?”,… với hàng triệu thành viên – Nơi mỗi khách hàng đều có thể dễ dàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chỉnh nha cũng như trao đổi thông tin về những nha khoa uy tín, chất lượng một cách công khai minh bạch.

03
GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG

Tại HISMILE, chúng tôi coi việc “tạo ra giá trị an toàn cho cộng đồng chỉnh nha” là kim chỉ nam. Do vậy, đối tác Nha Khoa mà chúng tôi lựa chọn chắc chắn phải là những đối tác uy tín, chất lượng cả về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất, có hợp đồng chỉnh nha rõ ràng, tôn trọng chuẩn mực dịch vụ, có cùng hệ giá trị tư tưởng và đặc biệt là phải đặt sự an toàn của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu trong kinh doanh. Đồng thời, cùng với các đối tác nha khoa, HISMILE luôn nỗ lực nâng cấp chất lượng dịch vụ, đem đến những chương trình ưu đãi mang lại lợi ích chung cho khách hàng. 

04
ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Chúng tôi hiểu, nhu cầu về chất lượng chỉnh nha còn cao hơn nữa, khắt khe hơn nữa. HiSmile luôn tôn trọng, sẵn sàng lắng nghe những phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại mỗi nha khoa, xác thực đồng thời với các đối tác từ đó đảm bảo sàng lọc thường xuyên các nha khoa trong nền tảng, đảm bảo chất lượng nha khoa tốt nhất. Từ đó, khách hàng sẽ ngày một tin tưởng và an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chỉnh nha trên nền tảng HiSmile.

05
THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Thành công chỉ thực sự có được khi thành công đó được chia sẻ. Đây là lý do chúng tôi tận tụy đóng góp giá trị cho ngành nha khoa, tôn vinh việc kinh doanh tử tế và tạo ra một nền tảng kết nối an toàn cho ngành nha khoa cùng những câu chuyện truyền cảm hứng cho hàng triệu nụ cười Việt.
Đó là lời hứa từ chúng tôi!

CƠ SỞ VẬT CHẤT

HISMILE CHÀO ĐÓN MỌI Ý KIẾN ĐÓNG GÓP

Chúng tôi công khai và minh bạch mọi thông tin để có thể tiếp nhận những phản hồi từ khách hàng một cách nhanh nhất. HISMILE cảm ơn những góp ý chân thành từ bạn!