NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NHA KHOA
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NHA KHOA, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.
5 TIÊU CHÍ VÀNG ĐỂ ĐÁNH GIÁ PHÒNG KHÁM NHA KHOA CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT

Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển, mức sống của con người ngày càng được nâng cao kéo theo nhu cầu làm đẹp cũng tăng lên đáng kể. Trong đó, phải kể đến nhu cầu chăm sóc và thẩm mỹ răng đang nổi lên như một “làn sóng”. Chính vì thế, vô số phòng khám nha khoa xuất hiện khiến khách hàng khó khăn khi lựa chọn địa chỉ nha khoa có chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe. Trong bài viết này, HiSmile sẽ bật mí cho các bạn 5 tiêu chí vàng để đánh giá một phòng khám nha khoa đạt chuẩn.

Giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh chính là tiêu chí đầu tiên để đánh giá phòng khám nha khoa đó tốt hay không. Bởi, các phòng khám nha khoa mọc lên như “nấm”, một số phòng khám nha khoa ngang nhiên hoạt động “chui”, bất hợp pháp, điều kiện cơ sở vật chất kém, bác sĩ chưa được chứng minh thực lực. Điều này vô tình tiềm ẩn nhiều nguy cơ: Hệ thống vô trùng không đạt chuẩn, thao tác chỉnh nha chưa chính xác, nguyên liệu không rõ nguồn gốc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.

Giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao

Khi đã có sự chứng nhận về mặt giấy tờ của chính quyền thì yếu tố được coi là quan trọng nhất, quyết định sự an toàn và thành công của mỗi ca chỉnh nha, thẩm mỹ răng chính là tay nghề của nha sĩ.

Là một bác sĩ có kinh nghiệm, có tâm sẽ căn cứ vào đặc điểm răng của mỗi người để tư vấn chi tiết về tình trạng răng miệng, dịch vụ phù hợp nhất cho bạn để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình tiến hành chỉnh nha từ đó khiến chi phí không bị đẩy cao.

Bên cạnh đó, bác sĩ có tay nghề cao sẽ khiến quá trình điều trị nhanh chóng, an toàn, hạn chế đau đớn, tiết kiệm thời gian và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Bác sĩ có tay nghề cao

Bác sĩ có tay nghề cao

Cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hiện đại, vô trùng kỹ càng

Trong quá trình thực hiện các ca chỉnh nha, thẩm mỹ răng, trang thiết bị hiện đại sẽ là “cánh tay” đắc lực cho các nha sĩ bởi sẽ đưa ra đánh giá chính xác về đặc điểm, tình trạng và cấu trúc răng của mỗi người. Tiết kiệm thời gian cho cả bác sĩ và khách hàng.

Mỗi trang thiết bị cần được đảm bảo vô trùng, vì lây nhiễm bệnh trong lĩnh vực nha khoa là một vấn đề lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của mỗi bệnh nhân. Tiềm ẩn vô số nguy cơ bệnh truyền nhiễm như: HIV, viêm gan A, B,… khi thực hiện các ca lấy phôi răng, nhổ răng, niềng răng,

Trang thiết bị hiện đại, vô trùng kỹ càng

Trang thiết bị hiện đại, vô trùng kỹ càng

Chứng minh nguồn gốc của các nguyên vật liệu

Các trang thiết bị, các nguyên vật liệu hiện đại sẽ đi kèm với nguồn gốc rõ ràng được chứng nhận và cấp phép bởi những cơ quan có thẩm quyền cao nhất, có hướng dẫn sử dụng và chính sách bảo hành chính hãng sẽ giúp các khách hàng sử dụng an toàn, yên tâm để bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Chất lượng dịch vụ

Là yếu tố cuối cùng để quyết định phòng khám có chất lượng tốt hay không đó chính là chất lượng dịch vụ. Các phòng khám nha khoa ngày càng nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng sở hữu dịch vụ tốt. Một phòng khám tốt khi sở hữu chất lượng dịch vụ tốt để đem lại cảm giác an toàn, tin tưởng, thoải mái cho các “thượng đế” trong quá trình điều trị.

Chất lượng dịch vụ sẽ được đánh giá từ khâu trước, trong và sau chỉnh nha. Đảm bảo được những bước này, bạn sẽ nhận được sự tin yêu và lựa chọn từ các khách hàng.

Chất lượng dịch vụ tốt

Chất lượng dịch vụ tốt

Như vậy, đó chính là những tiêu chí cơ bản để đánh giá và lựa chọn phòng khám tốt. Hy vọng, các bạn đã có thêm cho mình kiến thức khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chỉnh nha tại các phòng khám nha khoa.