NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NHA KHOA
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NHA KHOA, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

Liên hệ tư vấn

Cảm nhận khách hàng

NHA KHOA ALISA

Số điện thoại:
0243 371 7777 - 091 206 1031
Website:
https://www.facebook.com/AlisaDental
Email:
tunghs@alisadental.com
Địa chỉ :
Giờ làm việc:
Luôn mở cửa
Điểm Đánh giá:
(0 Lượt)

Thông tin nha khoa

Nha khoa Alisa được thành lập từ năm 2019, mang trong mình sứ mệnh “trở thành điểm đến an toàn trong điều trị, hiện đại trong công nghệ và tận tâm trong từng khâu phục vụ.” Mặc dù mới được thành lập 4 năm nhưng với tầm nhìn chiến lược và định hướng đúng đắn của Bác sĩ Lê Nho Chuyên cùng các cộng sự đã nhanh chóng tạo dấu ấn với khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp và sự tận tâm

Đáng chú ý, chỉ trong vòng 1 năm, Alisa đã ghi tên mình trong Top 5 nha khoa uy tín, chất lượng nhất khu vực. Không dừng lại ở đó, thời gian qua nha khoa Alisa luôn tiên phong đi đầu cập nhập, ứng dụng công nghệ trang thiết bị hiện đại như: Cấy ghép Implant đơn lẻ hay toàn hàm, chỉnh nha, thẩm mỹ răng sứ, nha chu ….đáp ứng những tiêu chí cao cấp nhất, theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nha khoa Alisa cũng là một trong số ít các đơn vị nha khoa được giới chuyên gia môn đánh giá cao về trình độ kỹ thuật cấy ghép Implant. Nhờ vậy, Alisa được lựa chọn là điểm đến AN TOÀN của hơn 10.000 khách hàng. Với mong muốn mang đến những dịch vụ chất lượng cho khách hàng, hiểu được sứ mệnh và tầm nhìn của mình, Alisa luôn nỗ lực, cố gắng trở thành nha khoa số 1 trong khu vực.

Đến với Alisa bạn sẽ có trải nghiệm dịch vụ Thẩm mỹ – An Toàn – Không đau với tiêu chuẩn quốc tế. 4 năm, có những thành công, có những thử thách nhưng điều đó sẽ giúp Alisa trở nên phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai. Với tất cả sự chuyện nghiệp, tận tâm Nha khoa Alisa cam kết sẽ mang lại nụ cười rạng rỡ, đẹp nhất đến với khách hàng.

Cảm nhận khách hàng

Vui lòng nhập tên
Số điện thoại không hợp lệ
Vui lòng đánh giá