NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NỤ CƯỜI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NỤ CƯỜI, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

Liên hệ tư vấn

Cảm nhận khách hàng

NHA KHOA BEAUTY DENTAIL

Số điện thoại:
090 859 83 98
Website:
http://www.beautydental.vn/
Email:
chinhnhadrtrinh@gmail.com
Địa chỉ :
Cơ sở: Số 56, LK6A, Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, HN
Giờ làm việc:
9:00 - 22:00
Điểm Đánh giá:
(0 Lượt)

Thông tin nha khoa

Trải qua hơn 13 năm hoạt động và phát triển, đứng đầu là Ths.Bs Trần Đức Trinh, Beauty Dental đã và đang là địa chỉ NHA KHOA tin cậy của các khách hàng trong và ngoài nước, có những đóng góp lớn trong việc chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho cộng đồng.

Đội ngũ bác sĩ: Với tư cách là thành viên Hiệp Hội Nha khoa Thẩm Mỹ Singpaore và là thành viên Nha khoa Du lịch Việt Nam, Beauty Dental chúng tôi là nơi hội tụ của những chuyên gia tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm trong cũng như ngoài nước, vững y đức và giỏi chuyên môn, luôn ứng dụng công nghệ mới nhất trong điều trị, tinh chỉnh những quy trình kỹ thuật tối ưu nhất để mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ nha khoa chất lượng cao UY TÍN tại Việt Nam.

Cơ sở vật chất & Công nghệ: Phòng khám nha khoa Beauty Dental đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Đạt chỉ tiêu an toàn và hiệu quả và tiết kiếm được rất nhiều thời gian. Nha khoa sở hữu nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm đưa khách hàng tiếp cận với công nghệ mới.

Cảm nhận khách hàng

Vui lòng nhập tên
Số điện thoại không hợp lệ
Vui lòng đánh giá