NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
VỀ BẢO HỘ RỦI RO

HiSmile cam kết Bảo hộ rủi ro và hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

  Liên hệ tư vấn

  Cảm nhận khách hàng

  HỆ THỐNG NHA KHOA HANDENTAL

  Số điện thoại:
  089 961 24 68
  Website:
  https://nhakhoahan.com/
  Email:
  nhakhoahandental@gmail.com
  Địa chỉ :
  Cơ sở 1: Số 2 ngõ 21 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội
  Cơ sở 2: 30 Trần Phú - Ba Đình - Bỉm Sơn -Thanh Hóa
  Giờ làm việc:
  9:00 - 19:00
  Điểm Đánh giá:
  (0 Lượt)

  Thông tin nha khoa

  Thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng và nụ cười đẹp khởi nguồn cho cuộc sống, HANDENTAL tiên phong trong việc đưa ứng dụng công nghệ tân tiến từ Pháp – nơi mệnh danh là cái nôi của ngành nha khoa thế giới, về với Việt Nam. Hiện tại, HANDENTAL đã và đang trở thành 1 trong những nha khoa được khách hàng tại Hismile nói riêng và cộng đồng nói chung quan tâm và trao sự tin tưởng.

  Đội ngũ nhân sự: 100% Bác sĩ tại HANDENTAL tốt nghiệp chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thường xuyên tập huấn và tham gia đào tạo tại nước ngoài. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tốt nghiệp từ bậc Đại học, liên tục nâng cao kiến thức, ngoại ngữ, nghiệp vụ trong lĩnh vực y tế.

  Cơ sở vật chất & Công nghệ: Phòng khám ứng dụng các công nghệ hiện đại: Ghép răng Implant 4S, Răng sứ Nano Shining 5S, Tẩy trắng răng Whitemax,… Các công nghệ này đều đã vượt qua kiểm định khắt khe về chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn đối với cơ thể của hệ thống kiểm định Quốc tế thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF).

  ✔️ Nha khoa Handental là hệ thống nha khoa hàng đầu về niềng răng mắc cài và Invisalign, được nhiều khách hành tin tưởng và đặt trọn niềm tin.
  ✔️ Đội ngũ Bác sĩ chính quy giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, dày dặn kinh nghiệm, có chứng chỉ Invisalign của hãng Align cấp.
  ✔️ Đứng đầu là các Bs.Nguyễn Bảo Ngọc tốt nghiệp Đại học Y hà nội, tốt nghiệp khóa chỉnh nha của Dennis C.lim, Chứng chỉ invisalign,… với 12 năm; Bs. Nguyễn Thanh Hiếu tốt nghiệp bác sĩ răng hàm mặt Đại học Y hà nội chuyên gia khớp cắn, chỉnh nha,…; Bs Trần Ngọc Quảng Phi chỉnh nha Invisalign, thành viên hội RHM Việt Nam,…
  ✔️ Bác sĩ là người trực tiếp lập ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng răng của từng bệnh nhân. Ngoài kỹ thuật niềng răng, Bác sĩ phải có chuyên môn cao, am hiểu về nha khoa tổng hợp nói chung, để có thể xử lý, phán đoán tốt các biến chứng có thể xảy ra và rút ngắn thời gian niềng
  ✔️ Trong quá trình điều trị, ứng dụng nhiều phương pháp mới, công nghệ tiên tiến, hiện đại cho bệnh nhân.
  ✔️ Thực hiện niềng răng với kỹ thuật hiện đại, đạt chuẩn và đảm bảo an toàn trong mọi khâu điều trị.
  ✔️ Cơ sở vật chất tiện nghi, máy móc hiện đại. Trang thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn của bộ y tế.
  ✔️ Những khí cụ dùng để niềng răng như mắc cài, khuôn răng đảm bảo chất lượng, nhập khẩu chính hãng.

  Cảm nhận khách hàng

  Vui lòng nhập tên
  Số điện thoại không hợp lệ
  Vui lòng đánh giá