NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NHA KHOA
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NHA KHOA, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

Liên hệ tư vấn

Cảm nhận khách hàng

NHA KHOA MINH CHÂU

Số điện thoại:
0868594666 - 0982644466
Website:
http://nhakhoaminhchau.com/
Email:
nhakhoaminhchau@gmail.com
Địa chỉ :
Cơ sở 1: Căn số 4 - Khu Liền Kề Trần Bình (Đối diện 158 Trần Bình) - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Cơ sở 2: 455 Vũ Tông Phan - Khương Đình - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Giờ làm việc:
8:00 đến 20:00
Điểm Đánh giá:
(0 Lượt)

Thông tin nha khoa

 

Một trong những nha khoa hàng đầu tại Hà Nội, Nha Khoa Minh Châu được nhiều khách hàng biết đến là 1 địa chỉ điều trị bệnh lý răng cũng như thẩm mỹ răng uy tín.

Công nghệ nha khoa tiên tiến hàng đầu mang tính ưu Việt: Nhằm mang lại cho quý khách hàng 1 liệu trình điều trị thoái mái và hiệu quả , an toàn, tại Nha Khoa Minh Châu đã và đang áp dụng những phương pháp điều trị , những công nghệ thẩm mỹ răng mới và hiệu quả nhất có nguồn gốc từ các nước có nghành nha khoa phát triển như Đức, Pháp. Một số công nghệ điển hình như :
+ Laser Whitening giúp tẩy trắng răng tối đa, an toàn.
+ Răng sứ Emax, Răng sứ Cercon kết hợp với công nghệ CT 5 chiều.
+ Cấy implant theo công nghệ mới nhất cuả Pháp.

Đội ngũ chuyên gia nha sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm:
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha sỹ tại Nha Khoa Minh Châu thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo, tu nghiệp ngắn và dài hạn tại Pháp, Đức. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, Nha Khoa Minh Châu sẽ giúp khách hàng lựa chọn giải pháp điều trị và mang đến kết quả tối ưu nhất.

Quy trình điều trị chuẩn hóa theo quy chuẩn của Pháp:
Đến với Nha Khoa Minh Châu. Khách hàng sẽ được trải qua quá trình thăm khám, tư vấn , và điều trị theo 1 quy trình chuẩn của Pháp.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng về chi phí:
Với quan điểm điều trị “Kết quả của khách hàng chính là uy tín cuả Nha Khoa Minh Châu cũng như đội ngũ chuyên gia, nha sĩ tại Minh Châu”nên kết quả mà khách hàng nhận được từ Minh Châu sẽ đảm bảo theo chế độ baỏ hành tốt nhất. Đồng thời chungs tôi thường xuyên triển khai các chế độ, gói điều trị khuyến mãi nhằm giúp hỗ trợ khách hàng một phần trong chi phí điều trị.

Với chất lượng dịch vụ đã được Hismile và chính các khách hàng trong nền tảng kiểm chứng, Nha khoa Minh Châu là cơ sở chỉnh nha uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Cảm nhận khách hàng

Vui lòng nhập tên
Số điện thoại không hợp lệ
Vui lòng đánh giá