NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NHA KHOA
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NHA KHOA, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

Liên hệ tư vấn

Cảm nhận khách hàng

NHA KHOA NEW YORK DENTAIL

Số điện thoại:
089 848 11 18
Website:
https://nhakhoanewyork.vn/
Email:
info@nhakhoanewyork.vn
Địa chỉ :
Cơ sở: 210 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Giờ làm việc:
9:00 - 19:00
Điểm Đánh giá:
(0 Lượt)

Thông tin nha khoa

Nha khoa New York là phòng khám nha khoa quốc tế được thành lập bởi những bác sĩ dày dạn kinh nghiệm. Chuyên dịch vụ nha khoa thẩm mỹ (răng sứ, niềng răng) và nha khoa công nghệ cao, cắm ghép răng implant.
Nha khoa New York là nha khoa đã ứng dụng các công nghệ điều trị Implant hiện đại cũng như niềng răng trong suốt thế hệ mới Invisalign hàng đầu thế giới với độ thẩm mỹ, chính xác cao và rút ngắn thời gian điều trị với kết quả tốt nhất.
 – Bên cạnh đó, các dịch vụ như răng sứ thẩm mỹ, niềng răng truyền thống, tẩy trắng răng và các dịch vụ nha khoa tổng quát khác đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và chức năng từ đơn giản đến phức tạp của tất cả khách hàng.
– Nha khoa New York hội đủ các yếu tố quan trọng hàng đầu về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ thực hiện cũng như quy trình vô trùng để có thể trở thành một trung tâm nha khoa uy tín, chuyên nghiệp. Nha khoa New York mong muốn giới thiệu đến quý khách hàng tất cả các dịch vụ điều trị mà nha khoa cung cấp, cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và cơ sở vật chất, trang thiết bị nha khoa hiện đại.

Cảm nhận khách hàng

Vui lòng nhập tên
Số điện thoại không hợp lệ
Vui lòng đánh giá