NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NHA KHOA
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NHA KHOA, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

Liên hệ tư vấn

Cảm nhận khách hàng

HỆ THỐNG NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG

Số điện thoại:
039 355 5333
Website:
nhakhoanganphuong.com
Email:
giang@nhakhoanganphuong.com
Địa chỉ :
Cơ sở 1: Số 59, Phố Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 67, Đường Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: Số 100, Phố Doãn Kế Thiện, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giờ làm việc:
8:30 - 17:30
Điểm Đánh giá:
(0 Lượt)

Thông tin nha khoa

Bắt đầu hình thành và đón nhận những khách hàng đầu tiên trong những năm 2007, trải qua 11 năm hình thành và phát triển không ngừng đã từng bước tạo dựng được uy tín và niềm tin cho các khách hàng xuyên suốt với kim chỉ nam đặt sức khỏe và mang lại sự an toàn, thẩm mỹ cho khách hàng lên hàng đầu với mô hình chăm sóc sức khỏe Răng – Hàm – Mặt hiện đại.

Đội ngũ bác sĩ: Khi nhắc đến nha khoa Ngân Phượng thì điều đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại đây. Ngoài Bác sĩ Nguyễn Minh Giang là giám đốc, trung tâm còn là nơi làm việc của các bác sĩ giỏi tay nghề cao. Trong đó có thể kể đến Bác sĩ Trần Thị Liên – tốt nghiệp Đại học Răng Hàm Mặt và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị và thẩm mỹ Răng Hàm Mặt.
Bên cạnh đó, nha khoa còn có Bác sĩ Lưu Thanh Hải hiện tại là thành viên Hiệp hội Nha sĩ Mỹ ADA và hội Implant Thế giới ICO. Bác sĩ Hải từng tốt nghiệp loại giỏi chuyên khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Y Hà Nội.
Đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm thường xuyên cập nhập các kiến thức và công nghệ làm răng mới trên thế giới. Các bác sĩ tại đây đã thăm khám, điều trị và phục hình răng miệng cho trên 2000 trường hợp mắc phải các tình trạng khác nhau.

Cơ sở vật chất: Theo nhiều khách hàng đánh giá, phòng khám Ngân Phượng có không gian tương đối, không quá lớn. Tuy nhiên, không gian này vẫn đủ để xây dựng phòng khám, phòng thẩm mỹ nha và phòng chờ riêng biệt cho khách hàng. Tất cả các phòng đều được xây dựng sạch sẽ, thoải mái, vô trùng.
Để phục vụ khách hàng tốt nhất, nha khoa luôn đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. Tất cả các máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài và đảm bảo chất lượng đạt chuẩn châu Âu. Một số loại máy móc hiện đại tại đây có thể kể đến như máy nội soi răng miệng, máy chữa tủy siêu âm, máy cấy ghép Implant, tủ bảo quản vô trùng dụng cụ…
Hơn nữa, phòng Labo – phòng chế tác răng sứ tại nha khoa cũng được xây dựng hiện đại, vô trùng sạch sẽ và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình làm răng sứ cho khách hàng. Từ đó đảm bảo mang đến những chiếc răng sứ tinh xảo, tỉ mỉ và chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Cảm nhận khách hàng

Vui lòng nhập tên
Số điện thoại không hợp lệ
Vui lòng đánh giá