NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NHA KHOA
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NHA KHOA, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

Liên hệ tư vấn

Cảm nhận khách hàng

NHA KHOA O’CARE DENTAL CLINIC

Số điện thoại:
0869 322 366
Website:
https://nhakhoaocare.vn/
Email:
nhakhoaocare.hn@gmail.com
Địa chỉ :
Cơ sở 1: Số 12 Hạ Yên, Yên Hoà, Cầu Giấy.
Giờ làm việc:
Từ thứ 2 đến thứ 7: 08:00 - 12:00 & 13:30 - 18:00
Điểm Đánh giá:
(0 Lượt)

Thông tin nha khoa

Được thành lập từ năm 2009 có trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh với hơn 10 năm khẳng định được chất lượng và thương hiệu Nha Khoa O’CARE tự hào là một trong những nha khoa uy tín trong nước đạt chuẩn quốc tế. Nha khoa Ocare chi nhánh mới tại Hà Nội đã chính thức trở thành đối tác thuộc nền tảng kết nối Hismile.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu về nắn chính Răng hàm mặt và điều trị rối loạn khớp thái dương hàm

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao đều là trợ giảng, giảng viên của các lớp chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt được điều hành bởi TS.BS. Trần Ngọc Quảng Phi – một trong những chuyên gia hàng đầu về nhiều lĩnh vực chuyên sâu ngành nha. Trong đó, Bs chỉnh nha nổi bật của cơ sở là Bs. Nguyễn Ngọc Minh chuyên khoa Răng Hàm Mặt – trường Đại học Y Hà Nội , tốt nghiệp Bệnh viện RHM TW, Bs chỉnh nha không mắc cài Invisalign của Mỹ, Chứng nhận chỉnh nha chuyên sâu tại MESI, POS của Mỹ,… với hơn 15 năm kinh nghiệm chỉnh nha, thẩm mỹ, tinh chỉnh dáng răng và thiết kế nụ cười.

Cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại bậc nhất
Nha khoa sở hữu trang thiết bị y tế, công nghệ tiên tiến và hiện đại. Dụng cụ, vật liệu điều trị chuyên ngành đều được trang bị đầy đủ, ghế chỉnh nha có trang bị màn hình vi tính, thuận tiện cho việc lưu trữ hình ảnh và theo dõi điều trị. Bên cạnh đó, các loại mắc cài, dây cung sử dụng trong điều trị niềng răng đều là hàng chính hãng được lựa chọn từ các hãng chỉnh nha hàng đầu như 3M, Tomy… Các phòng khám, phòng phẫu thuật hay các loại máy móc đều được khử trùng đúng tiêu chuẩn. Đặc biệt, Nha khoa là một trong số ít các phòng khám tại Việt Nam sở hữu máy lồi cầu đồ & Giá khớp SAM – Thiết bị vô cùng tiên tiến trong việc chẩn đoán rối loạn khớp thái dương hàm, giúp các bác sĩ nha khoa có thể đánh giá một cách toàn diện và chính xác nhất tình trạng rối loạn hệ thống nhai của bệnh nhân, đảm bảo cơ khớp khỏe mạnh cho bệnh nhân trước khi thực hiện các kĩ thuật nha khoa khác.

Các dịch vụ chỉnh nha nổi bật tại nha khoa:
– Niềng răng các phương pháp gắn mắc cài kim loại hoặc sứ
– Niềng răng Invisalign
– Các phương pháp niềng răng khác: Niềng răng khí cụ tháo lắp đơn giản và phức tạp, Niềng răng phòng ngừa cho trẻ em (Headgear, Face mask, Twin block, Pendulum, Bionator)
– Điều trị khớp thái dương hàm

Bảng giá minh bạch, hợp lý. Đảm bảo giá thành phù hợp với khách hàng.

Cảm nhận khách hàng

Vui lòng nhập tên
Số điện thoại không hợp lệ
Vui lòng đánh giá