NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
VỀ BẢO HỘ RỦI RO

HiSmile cam kết Bảo hộ rủi ro và hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

  Liên hệ tư vấn

  Cảm nhận khách hàng

  NHA KHOA QUỐC TẾ VENUS

  Số điện thoại:
  090 323 16 86
  Website:
  http://Nhakhoaquoctevenus.vn/
  Email:
  binhvubct@gmail.com
  Địa chỉ :
  Cơ sở : Số 76, đường số 23, khu đô thị TP. Giao Lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Giờ làm việc:
  8:00 - 19:00
  Điểm Đánh giá:
  (0 Lượt)

  Thông tin nha khoa

  Nha khoa quốc tế Venus là một trong những nha khoa chuyên sâu trong các lĩnh vực phục hình răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép Implant và chỉnh nha. Trong suốt thời gian hoạt động và phát triển, nha khoa đã và đang dần trở thành 1 trong những nha khoa uy tín chất lượng hàng đầu trong cộng đồng chỉnh nha và khách hàng của Hismile.

  Bác sĩ tốt nhất: Đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại Trường Đại Học Y Hà Nội, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thực hiện thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng, hạn chế tối đa cảm giác đau và sợ chữa răng của cả người lớn, trẻ nhỏ.

  Phương pháp niềng răng tối ưu và đa dạng như niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng bằng máng trong suốt invisalign.

  Máy móc thiết bị tại Nha khoa đều là thiết bị mới với công nghệ hiện đại phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh răng miệng như: Máy chụp X-quang răng cầm tay giúp khách hàng thấy rõ tình trạng răng miệng ngay sau khi chụp; Hệ thống ghế nha khoa mới, nhập khẩu; Công nghệ cấy ghép Implant phục hình răng toàn diện, phục hình cố định bao gồm chụp kim loại thường, titan, phủ sứ, venus, Emax, nacara…

  Cảm nhận khách hàng

  Vui lòng nhập tên
  Số điện thoại không hợp lệ
  Vui lòng đánh giá