NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NHA KHOA
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NHA KHOA, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

Liên hệ tư vấn

Cảm nhận khách hàng

NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC HẠ LONG

Số điện thoại:
098 880 7139
Website:
https://nhakhoahalong.vn/
Email:
bshoangthuongrhm@gmail.com
Địa chỉ :
Cơ sở 1: Cổng Số 3 chợ Cái Dăm , Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Cơ sở 2 : Số 175, Đường Cao Thắng, Phường Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
Giờ làm việc:
7:30 - 19:30
Điểm Đánh giá:
(0 Lượt)

Thông tin nha khoa

NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC HẠ LONG 

Nha khoa Quốc tế Việt Đức Hạ Long ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng của mình những nụ cười đẹp rạng ngời, giúp thay đổi cuộc sống của tất cả mọi người qua nụ cười. Nha khoa đã và đang trở thành 1 nơi uy tín hàng đầu cho ai đang cần thăm khám và điều trị tại khu vực Quảng Ninh nói chung và cả nước Việt Nam nói riêng. Khách hàng đến với Nha Khoa Hạ Long sẽ luôn được tận hưởng dịch vụ nha khoa 5 sao, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế – đảm bảo nơi đây được coi là cái nôi ngành nha khoa.

ĐỘI NGŨ Y, BÁC SĨ 

Đội ngũ y bác sĩ tại Nha Khoa Hạ Long luôn đảm bảo nhiệm vụ làm chất lượng các dịch vụ về răng nhất cho mọi khách hàng, không hài lòng nha khoa sẽ hoàn tiền 1:1. 100% chuyên môn của các y bác sĩ đều được kiểm định kỹ lưỡng, những người tốt nghiệp trường y khoa uy tín trong và ngoài nước.

CƠ SỞ VẬT CHẤT 

Các trang thiết bị tại Nha khoa Hạ Long rất tân tiến, nhập khẩu từ nước ngoài và luôn được nâng cấp theo xu hướng công nghệ mới từng ngày. Hệ thống cấy ghép implant công nghệ mới vô trùng đạt chuẩn theo yêu cầu bộ y tế đưa ra, phòng chụp CT cũng được trang bị máy móc hiện đại để có được chuẩn đoán chính xác nhất. Phòng điều trị vô khuẩn công nghệ cao đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi khách hàng đến Hạ Long điều trị và thẩm mĩ.

CÁC DỊCH VỤ NỔI BẬT TẠI NHA KHOA HẠ LONG 

  • Tẩy trắng răng
  • Trám răng
  • Cạo vôi răng
  • Dán sứ thẩm mỹ
  • Bọc răng sứ thẩm mỹ
  • Cấy ghép Implant
  • Niềng răng
  • Nhổ răng khôn
  • Nhổ răng cho trẻ

 

Tập thể Nha khoa Hạ Long cam kết những nỗ lực mình đạt chất lượng tuyệt đối để mang lại nụ cười rạng rỡ nhất để bạn thay đổi bản thân và người khác phải trầm trồ về nụ cười tỏa nắng của bạn trong tương lai.

Cảm nhận khách hàng

Vui lòng nhập tên
Số điện thoại không hợp lệ
Vui lòng đánh giá