NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NHA KHOA
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NHA KHOA, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

Liên hệ tư vấn

Cảm nhận khách hàng

NHA KHOA SMILE ONE

Số điện thoại:
0869 648 601
Website:
nhakhoasmileone.vn
Email:
Địa chỉ :
Cơ sở 1: 219 Giáp Nhất - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: 167 Quan Hoa - Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 7 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, HCM
Cơ sở 4: Số 817 Đồng Khởi, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
Giờ làm việc:
8:00 - 19:00
Điểm Đánh giá:
(0 Lượt)

Thông tin nha khoa

Thành lập từ năm 2001, Nha khoa Smile One là thương hiệu hàng đầu, uy tín hàng đầu Hà Nội về chăm sóc răng miệng. Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong ngành, doanh nghiệp đã tạo được dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng, mở rộng phạm vi ảnh hưởng với 5 cơ sở trải khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Giang, TP HCM, Đồng Nai…

Cơ sở vật chất: Đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một phòng khám chất lượng cao về cơ sở vật chất, quy trình kiểm soát vô khuẩn, quy trình điều trị…
Đặc biệt, Smile One xây dựng một hệ thống phòng điều trị rộng rãi, được trang bị hệ thống thanh trùng không khí và hệ thống máy điều hoà có bộ lọc không khí, vi khuẩn, virus… đem lại luồng không khí tươi mát và sạch sẽ.
Tất cả phòng điều trị của nha khoa đều có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại và nằm hoàn toàn riêng biệt, nhằm thực hiện tốt nhất mỗi case điều trị. Nỗ lực này nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối cũng như đảm bảo một kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng khi đến với Nha khoa Smile One.
Nha khoa Smile One không ngừng đầu tư nhập khẩu những trang thiết bị máy móc hiện đại trên thế giới. Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Nha Khoa Smile One đều được nhập khẩu 100% từ các quốc gia có nền nha khoa phát triển như: Đức, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu…để hỗ trợ chấn đoán và điều trị. Bởi chúng tôi hiểu rằng, chỉ có nắm bắt được công nghệ hiện đại mới giúp nâng cao chất lượng điều trị.

Đội ngũ bác sĩ: Nha khoa Smile One tập hợp đội ngũ y bác sĩ có trình độ đại học, thạc sĩ & Tiến sĩ được đào tạo chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Trường Đại Học Y Hà Nội, các BS cố vấn & trao đổi lâm sàng tại BVRHMTW, BVĐHYHN & Y dược TPHCM, Giảng viên Viện Đào Tạo RHM – Y Hà Nội trực tiếp phụ trách thăm khám và điều trị cho khách hàng  Chúng tôi không ngừng học hỏi để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, nỗ lực làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Với chất lượng dịch vụ đã được Hismile và chính các khách hàng trong nền tảng kiểm chứng, Nha khoa Smile One là cơ sở chỉnh nha uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Cảm nhận khách hàng

Vui lòng nhập tên
Số điện thoại không hợp lệ
Vui lòng đánh giá