NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
VỀ BẢO HỘ RỦI RO

HiSmile cam kết Bảo hộ rủi ro và hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

  Liên hệ tư vấn

  Cảm nhận khách hàng

  NHA KHOA TÂM VIỆT

  Số điện thoại:
  028 6675 3538
  Website:
  http://www.nhakhoatamviet.com/
  Email:
  nhakhoatamviet366@gmail.com
  Địa chỉ :
  Cơ sở 1: 366 Quang Trung, P10, quận Gò Vấp, TP HCM
  Cơ sở 2: 191 Nguyễn Thị Minh Khai, K.4, P. An Thạnh,TX. Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp
  Cơ sở 3: 26 Nguyễn Tri Phương, P Long Thạnh, thị xã Tân Châu, An Giang
  Giờ làm việc:
  8:00 - 20:00
  Điểm Đánh giá:
  (0 Lượt)

  Thông tin nha khoa

  Nha khoa Tâm Việt là một trong những phòng khám nha khoa uy tín với kinh nghiệm trên 7 năm, đội ngũ nhân viên y Bác sĩ trực thuộc tại phòng khám là những bác sỹ thế hệ trẻ được tiếp cận với những công nghệ hiện đại, tràn đầy lòng nhiệt huyết và năng động.

  Đội ngũ bác sĩ & Nhân viên

  Đội ngũ các bác sĩ, nha sĩ làm việc với tác phong chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao. Họ không ngừng học hỏi và nghiên cứu các phương pháp chuyên sâu khác nhằm bổ sung kiến thức cho bản thân cũng như áp dụng điều trị cho bệnh nhân tại phòng khám.
  Ngoài ra, Nha khoa còn có đội ngũ nhân viên, chuyên viên y tế chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình tư vấn và chăm sóc khách hàng khi đến với phòng nha. Với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với nha khoa.

  Cơ sở vật chất
  Nha khoa Tâm Việt luôn coi trọng và đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị y tế và các máy móc cần thiết, nhằm đưa vào phục vụ quá trình điều trị nha khoa. Phòng nha luôn mang đến cho các khách hàng sự an toàn cũng như tác phong chuyên nghiệp.

  Cùng với khoa học công nghệ nha khoa hiện đại và ngày càng phát triển, Nha khoa Tâm Việt với đội ngũ bác sỹ/nha sỹ có bằng cấp cao, kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn sâu tại các khoa khám nha của các bệnh viện lớn, trong nhiều năm qua, Phòng khám đã nhận được sự tin yêu, và ủng hộ của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các khách hàng tại địa bàn Gò Vấp.

  Lý do bạn nên chọn Nha khoa Tâm Việt:
  🔸 Đội ngũ bác sỹ/nha sỹ có bằng cấp cao, kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn sâu tại các khoa khám nha của các bệnh viện lớn. Tiêu biểu là bác sĩ Đặng Thị Nguyên Anh: tốt nghiệp trường Đại học Y dược Cần Thơ khoa Răng – Hàm – Mặt, hoàn thành chương trình đào tạo liên tục chuyên ngành Chỉnh hình răng mặt, chứng chỉ niềng răng không mắc cài Invisalign,…
  🔸 Quy trình an toàn khép kín.
  🔸 Trang thiết bị hiện đại.
  🔸 Nhân viên phục vụ nhiệt tình, cởi mở.
  🔸 Miễn phí 100% chi phí thăm khám
  🔸 Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%
  🔸 Dịch vụ nắn chỉnh nha nổi bật tại nha khoa:
  Niềng răng tháo lắp
  Niềng răng mắc cài tự buộc
  Niềng răng mắc cài cổ điển

  Cảm nhận khách hàng

  Vui lòng nhập tên
  Số điện thoại không hợp lệ
  Vui lòng đánh giá