NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NHA KHOA
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NHA KHOA, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

Liên hệ tư vấn

Cảm nhận khách hàng

NHA KHOA TÂM VIỆT

Số điện thoại:
028 6675 3538
Website:
http://www.nhakhoatamviet.com/
Email:
nhakhoatamviet366@gmail.com
Địa chỉ :
Cơ sở 1: 366 Quang Trung, P10, quận Gò Vấp, TP HCM
Cơ sở 2: 191 Nguyễn Thị Minh Khai, K.4, P. An Thạnh,TX. Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp
Cơ sở 3: 26 Nguyễn Tri Phương, P Long Thạnh, thị xã Tân Châu, An Giang
Giờ làm việc:
8:00 - 20:00
Điểm Đánh giá:
(0 Lượt)

Thông tin nha khoa

Nha khoa Tâm Việt là một trong những Nha khoa uy tín với đội ngũ nhân viên y Bác sĩ trực thuộc tại phòng khám là những bác sỹ thế hệ trẻ được tiếp cận với những công nghệ hiện đại, tràn đầy lòng nhiệt huyết và năng động.

Đội ngũ bác sĩ & Nhân viên

Đội ngũ các bác sĩ, nha sĩ làm việc với tác phong chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao. Họ không ngừng học hỏi và nghiên cứu các phương pháp chuyên sâu khác nhằm bổ sung kiến thức cho bản thân cũng như áp dụng điều trị cho bệnh nhân tại phòng khám.
Ngoài ra, Nha khoa còn có đội ngũ nhân viên, chuyên viên y tế chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình tư vấn và chăm sóc khách hàng khi đến với phòng nha. Với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với nha khoa.

Cơ sở vật chất
Nha khoa Tâm Việt luôn coi trọng và đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị y tế và các máy móc cần thiết, nhằm đưa vào phục vụ quá trình điều trị nha khoa. Phòng nha luôn mang đến cho các khách hàng sự an toàn cũng như tác phong chuyên nghiệp.

Cùng với khoa học công nghệ nha khoa hiện đại và ngày càng phát triển, Nha khoa Tâm Việt với đội ngũ bác sỹ/nha sỹ có bằng cấp cao, kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn sâu tại các khoa khám nha của các bệnh viện lớn, trong nhiều năm qua, Phòng khám đã nhận được sự tin yêu, và ủng hộ của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các khách hàng tại địa bàn Gò Vấp.

Cảm nhận khách hàng

Vui lòng nhập tên
Số điện thoại không hợp lệ
Vui lòng đánh giá