NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
VỀ BẢO HỘ RỦI RO

HiSmile cam kết Bảo hộ rủi ro và hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

  Liên hệ tư vấn

  Cảm nhận khách hàng

  NHA KHOA TRUNG HIẾU

  Số điện thoại:
  094 434 44 30
  Website:
  http://www.nhakhoatrunghieu.com/
  Email:
  nhakhoatrunghieu.since2018@gmail.com
  Địa chỉ :
  Cơ sở 1: 864 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
  Cơ sở 2: 115 Nguyễn An Ninh - Hoàng Mai - Hà Nội
  Giờ làm việc:
  8:00 - 19:00
  Điểm Đánh giá:
  (0 Lượt)

  Thông tin nha khoa

  Nha khoa Trung Hiếu là nơi thăm khám và điều trị chuyên về răng hàm mặt cho rất nhiều bệnh nhân tại khu vực Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Trải qua nhiều năm hoạt động, với sự phụ trách chuyên môn của bác sĩ Lê Ngọc Ánh. Phòng khám đã đạt được nhiều thành tựu. Mà đặc biệt tự hào là có được sự tin cậy từ khách hàng.

  Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Trung Hiếu
  Nha khoa Trung Hiếu tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ tâm huyết, có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt. Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ y tá, nhân viên.

  Cơ sở vật chất kỹ thuật
  Trong công tác khám chữa, Phòng khám luôn đặt sự hiệu quả điều trị và sự an toàn cho bệnh nhân lên hàng đầu. Nên hệ thống trang thiết bị tại Nha khoa Trung Hiếu được chú tâm đầu tư hiện đại và đầy đủ. Đảm bảo phục vụ tốt nhất cho các vấn đề bệnh lý như: Khám và chăm sóc sức khỏe răng hàm mặt cho trẻ em, người lớn, thực hiện phẫu thuật điều chỉnh hàm hô móm, nắn hàm, nắn răng lệch lạc. Nhằm giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh và thực hiện điều trị hiệu quả nhất.

  Chi phí khám bệnh
  Tùy vào tình trạng bệnh lý và phương pháp lựa chọn chữa trị thì chi phí khám ở Nha khoa Trung Hiếu có thể khác nhau. Do đó, để biết chính xác và chi tiết bảng giá khám bệnh. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với phòng khám để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

  Cảm nhận khách hàng

  Vui lòng nhập tên
  Số điện thoại không hợp lệ
  Vui lòng đánh giá