NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NHA KHOA
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NHA KHOA, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

Liên hệ tư vấn

Cảm nhận khách hàng

NHA KHOA TRUNG HIẾU

Số điện thoại:
094 434 44 30
Website:
http://www.nhakhoatrunghieu.com/
Email:
nhakhoatrunghieu.since2018@gmail.com
Địa chỉ :
Cơ sở 1: 864 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
Cơ sở 2: 115 Nguyễn An Ninh - Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ làm việc:
8:00 - 19:00
Điểm Đánh giá:
(0 Lượt)

Thông tin nha khoa

Nha khoa Trung Hiếu là nơi thăm khám và điều trị chuyên về răng hàm mặt cho rất nhiều bệnh nhân tại khu vực Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Trải qua nhiều năm hoạt động, với sự phụ trách chuyên môn của bác sĩ Lê Ngọc Ánh. Phòng khám đã đạt được nhiều thành tựu. Mà đặc biệt tự hào là có được sự tin cậy từ khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Trung Hiếu
Nha khoa Trung Hiếu tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ tâm huyết, có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt. Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ y tá, nhân viên.

Cơ sở vật chất kỹ thuật
Trong công tác khám chữa, Phòng khám luôn đặt sự hiệu quả điều trị và sự an toàn cho bệnh nhân lên hàng đầu. Nên hệ thống trang thiết bị tại Nha khoa Trung Hiếu được chú tâm đầu tư hiện đại và đầy đủ. Đảm bảo phục vụ tốt nhất cho các vấn đề bệnh lý như: Khám và chăm sóc sức khỏe răng hàm mặt cho trẻ em, người lớn, thực hiện phẫu thuật điều chỉnh hàm hô móm, nắn hàm, nắn răng lệch lạc. Nhằm giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh và thực hiện điều trị hiệu quả nhất.

Chi phí khám bệnh
Tùy vào tình trạng bệnh lý và phương pháp lựa chọn chữa trị thì chi phí khám ở Nha khoa Trung Hiếu có thể khác nhau. Do đó, để biết chính xác và chi tiết bảng giá khám bệnh. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với phòng khám để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Cảm nhận khách hàng

Vui lòng nhập tên
Số điện thoại không hợp lệ
Vui lòng đánh giá