NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NHA KHOA
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NHA KHOA, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

Liên hệ tư vấn

Cảm nhận khách hàng

NHA KHOA WEST WAY

Số điện thoại:
0793999996
Website:
https://westwaydental.vn/
Email:
CSKH@WESTWAYDENTAL.VN
Địa chỉ :
Cơ sở 1: 122F BÙI THỊ XUÂN, PHẠM NGŨ LÃO, QUẬN 1, TP.HCM
Cơ sở 2: TẦNG 5 – ESTELLA PLACE 88 SONG HÀNH, AN PHÚ, QUẬN 2, TP.HCM
Cơ sở 3: TẦNG B1 – CRESCENT MALL 101 TÔN DẬT TIÊN, TÂN PHÚ, QUẬN 7, TP.HCM
Cơ sở 4: SỐ 3 ĐƯỜNG SỐ 5, KDC HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN, QUẬN 10, TP.HCM
Giờ làm việc:
8:00 đến 17:00
Điểm Đánh giá:
(0 Lượt)

Thông tin nha khoa

Viện nha khoa Quốc tế Westway là nha khoa tiên phong đầu tiên có mặt trong các Trung tâm thương mại lớn bậc nhất tại Việt Nam. Với chi phí đầu tư cơ sở vật chất lên đến hàng triệu đô, các phòng khám đạt chuẩn 5 sao.

Đội ngũ bác sĩ:
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia cố vấn công tác tại nha khoa Westway không chỉ là những chuyên gia hàng đầu, nổi tiếng mà còn có kinh nghiệm dày dặn trong việc điều trị và giảng dạy chuyên khoa tại Việt Nam. Hơn thế nữa, họ từng có nhiều năm tu nghiệp tại những nước có nền y khoa hiện đại như Canada, Singapore, Mỹ… nên tay nghề rất vững chắc và chuyên nghiệp, cam kết đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Cơ sở vật chất & Công nghệ:
Hệ thống trang thiết bị khám và điều trị tại Viện nha khoa quốc tế Westway có thể nói là tiên tiến nhất Việt Nam: máy chụp film toàn cảnh 3D CBCT từ Sinora (Đức), máy điều trị nội nha Xmart từ Dentsply (Mỹ), máy Scan film siêu tốt từ Sopro (Pháp)….

Với chi phí đầu tư cơ sở vật chất lên đến hàng triệu đô, các phòng khám đạt chuẩn 5 sao, Westway hứa hẹn sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho khách hàng, cải thiện hiệu quả các tình trạng răng miệng. Qua đó giúp nâng tầm cuộc sống của người dân Việt.

Cảm nhận khách hàng

Vui lòng nhập tên
Số điện thoại không hợp lệ
Vui lòng đánh giá