NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
VỀ BẢO HỘ RỦI RO

HiSmile cam kết Bảo hộ rủi ro và hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

  Liên hệ tư vấn

  Cảm nhận khách hàng

  NHA KHOA AQUACARE CẦU GIẤY

  Số điện thoại:
  0969.996.998
  Website:
  http://nhakhoaaquacare.com/
  Email:
  nhakhoaquocte@aquacare.vn
  Địa chỉ :
  Địa chỉ: Số 173A, Phố Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  Giờ làm việc:
  8:00 - 19:00
  Điểm Đánh giá:
  (0 Lượt)

  Thông tin nha khoa

  NHA KHOA AQUACARE

  Nha khoa Aquacare là một trong những trung tâm nha khoa đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chỉnh nha, chỉnh hình răng mặt và nha khoa thẩm mỹ, được thực hiện bởi các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, điển hình là Tiến sĩ, bác sĩ Đinh Xuân Quang – Chủ tịch Hội nha sĩ Trẻ Hà Nội.

  Với hệ thống trang thiết bị nha khoa đồng bộ, hiện đại từ những hãng tiên tiến nhất trên thế giới, hệ thống ghế nha khoa hiện đại bậc nhất hiện nay, dịch vụ tại Nha khoa Aquacare được theo tiêu chuẩn của Châu Âu, tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Bác sĩ trực tiếp thăm khám chữa bệnh có chứng chỉ nha khoa quốc tế.

  Với tôn chỉ không ngừng vươn lên để ngày càng nâng cao trình độ và chất lượng phục vụ, đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Quốc tế Aquacare luôn được học tập, trau dồi không ngừng về chuyên môn nghiệp vụ, liên tục tham gia các khóa đào tạo, hội thảo chuyên sâu trong nước và nước ngoài.

  Trung tâm Nha khoa Aquacare cung cấp tất cả những dịch vụ điều trị các vấn đề về răng miệng và hàm mặt với kỹ thuật cao, công nghệ hàng đầu thế giới, với mong muốn mang lại cho khách hàng và bệnh nhân những giá trị thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

  • Chỉnh nha niềng răng
  • Nhổ, hàn, trám răng
  • Bọc răng sứ cao cấp

  Cảm nhận khách hàng

  Vui lòng nhập tên
  Số điện thoại không hợp lệ
  Vui lòng đánh giá