NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NỤ CƯỜI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NỤ CƯỜI, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

Liên hệ tư vấn

Cảm nhận khách hàng

NHA KHOA SMILE CARE

Số điện thoại:
091 575 58 85
Website:
https://nhakhoasmilecare.vn/
Email:
admin@nhakhoasmilecare.vn
Địa chỉ :
Cơ sở: C 101, ngõ Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Giờ làm việc:
9:00 - 18:00
Điểm Đánh giá:
(0 Lượt)

Thông tin nha khoa

Nha khoa SmileCare được thành lập từ những năm 2010 bởi một nhóm các y bác sĩ sau khi học tập và du học từ nước ngoài về. Trải qua hơn 11 năm phát triển, nha khoa đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu được cộng đồng chỉnh nha tin tưởng.

Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm:
Nha khoa Smile Care là tâm huyết của nhiều bác sĩ trẻ, có nhiều năm học tập và làm việc tại nước ngoài. Các Bác sĩ của Smile Care đều có rất nhiều năm kinh nghiệm và tái tạo nụ cười cho hàng nghìn Khách hàng. Quyết tâm là nơi có chất lượng điều trị không thua kém các nước tiên tiến ở Châu Á, Nha khoa đã và đang không ngừng tham gia các khóa đào tạo tại nước ngoài để có thể thực hiện mơ ước “Bảo vệ và duy trì nhiều răng thật nhất” cho Khách Hàng.

Trang thiết bị, công nghệ hiện đại:
Tại nha khoa Smile Care Hà Nội có các thiết bị, công nghệ được nhập khẩu nguyên chiếc tại châu Âu như: hệ thống vô khuẩn hàng đầu MELAG, hệ thống CAD/CAM hiện đại, máy in 3D… đảm bảo sự an toàn và chính xác cho bệnh nhân đến khám, điều trị tại nha khoa.

Cảm nhận khách hàng

Vui lòng nhập tên
Số điện thoại không hợp lệ
Vui lòng đánh giá