NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NỤ CƯỜI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NỤ CƯỜI, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.

Liên hệ tư vấn

Cảm nhận khách hàng

NHA KHOA VÂN ANH

Số điện thoại:
0838.300.666
Website:
https://nhakhoavananh.vn/
Email:
Địa chỉ :
Cơ sở 1: 301 Minh Khai – Từ Sơn – Bắc Ninh
Cơ sở 2: 480 Nguyễn Trãi – Võ Cường – TP. Bắc Ninh
Cơ sở 3: Ngã tư Chờ – Yên Phong – Bắc Ninh
Giờ làm việc:
8:00 - 18:30
Điểm Đánh giá:
(0 Lượt)

Thông tin nha khoa

Được ra đời từ năm 2014, với mục tiêu giúp cải thiện chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ nhu cầu nha khoa của người dân quanh khu vực thành phố Bắc Ninh. Nha Khoa Vân Anh vẫn đang tiếp tục xây dựng hệ thống trang thiết bị, máy móc, nâng cao trình độ y bác sĩ. Ngày một nâng cao chất lượng tại nha khoa, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Đội ngũ bác sĩ

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Vân Anh không ngừng nâng cao điều kiện cơ sở, vật chất tại phòng khám cũng như đội ngũ y bác sĩ.
Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đa phần đều trẻ, nhiệt tình. Có thể kể đến như bác sĩ Nguyễn Hồng Anh, bác sĩ Vũ Thị Vân Anh, bác sĩ Nguyễn Văn Khương, bác sĩ Tạ Thùy Linh, bác sĩ Trần Thị Lan Hương, bác sĩ Hoàng Thị Thoa. Các bác sĩ đều tốt nghiệp các trường đào tạo y chuyên nghiệp và đang nỗ lực để nâng cao trình độ chuyên môn bản thân.
Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, đội ngũ nhân viên những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng cũng được phòng khám chú trọng. Nha khoa thường xuyên tổ chức khóa đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho nhân viên nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Cơ sở vật chất

Với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Đức, Mỹ, Hàn Quốc… Cùng không gian sang trọng nhưng vẫn đem lại cảm giác ấm cúng khiến cho khách hàng được trải nhiệm dịch vụ một cách thoải mái và thư giãn nhất khi đến với Nha Khoa Vân Anh.

Cảm nhận khách hàng

Vui lòng nhập tên
Số điện thoại không hợp lệ
Vui lòng đánh giá