NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NHA KHOA
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NHA KHOA, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.
[24H.COM.VN] TRỊNH DUY – NGƯỜI SÁNG LẬP TRẺ TUỔI CỦA NỀN TẢNG KẾT NỐI NHA KHOA HISMILE

Niềng răng đang dần trở thành một xu hướng trong thời đại mới. Đứng giữa vô vàn thông tin trên Internet, thật khó để có thể chắt lọc những thông tin hữu ích. Vì vậy, việc chọn được một nha khoa uy tín, một bác sĩ có tay nghề là rất quan trọng và cần thiết.

Lý do xuất hiện của nền tảng kết nối nha khoa HiSmile

Trịnh Duy tên đầy đủ là Trịnh Công Duy, chàng trai trẻ 27 tuổi này chính là Founder, CEO của nền tảng kết nối nha khoa toàn quốc HiSmile. Trong những bài chia sẻ của mình, Trịnh Duy đã có những “bật mí” về hành trình tạo ra HiSmile – nền tảng kết nối nha khoa tiên phong tại Việt Nam ra đời nhằm mục đích truyền cảm hứng cho triệu nụ cười Việt.

(Trịnh Công Duy - Founder nền tảng kết nối nha khoa HiSmile)
(Trịnh Công Duy – Founder nền tảng kết nối nha khoa HiSmile)

Bản thân Duy là một người có hàm răng hô, không thẩm mỹ, điều này đã làm cản trở anh rất nhiều trong giao tiếp hàng ngày cũng như những cơ hội trong cuộc sống, vậy nên anh đã quyết định đi niềng răng. Trải qua 2 lần tiểu phẫu, điều trị bởi 3 bác sĩ, tổng thời gian điều trị lên tới 5 năm, một hành trình quá gian nan để có một hàm răng ưng ý. Duy nhận ra rằng, thị trường niềng răng đang quá mơ hồ, rất khó cho các bạn niềng răng có thể tìm kiếm và chắt lọc thông tin, vậy nên anh đã ấp ủ một dự án kinh doanh mang tên “HiSmile”…

(Hành trình 5 năm để có một nụ cười đẹp)
(Hành trình 5 năm để có một nụ cười đẹp)

“Mình luôn bị trăn trở về việc hiện nay có rất nhiều nha khoa không uy tín mọc lên, đã có rất nhiều người bạn của mình gặp phải “nha tặc”, hậu quả là tiền mất tật mang vì niềng răng hỏng. Mình mong muốn rằng HiSmile sẽ trở thành chiếc cầu nối giữa nha khoa uy tín và khách hàng có nhu cầu niềng răng, mang đến cho các bạn một giải pháp niềng răng an toàn, không rủi ro.” Trịnh Duy chia sẻ.

Niềng răng an toàn chưa bao giờ đơn giản đến vậy

(HiSmile ký kết hợp tác với hàng ngàn nha khoa trên toàn quốc)
(HiSmile ký kết hợp tác với hàng ngàn nha khoa trên toàn quốc)

Trịnh Duy tiết lộ rằng anh đã ấp ủ rất lâu về dự án kinh doanh này. Biến nỗi đau thành động lực, từ kinh nghiệm niềng răng của bản thân, kinh nghiệm đi làm tại phòng khám nha khoa và những kiến thức kinh doanh sẵn có, anh quyết định thành lập Công ty CP HiSmile, một nền tảng kết nối nha khoa đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Tại HiSmile, khách hàng có thể lựa chọn các nha khoa uy tín hàng đầu, tất cả đều có trong nền tảng này. Bên cạnh đó, HiSmile sẽ bảo hộ rủi ro cho ca niềng 100% và khách hàng sẽ được tặng máy tăm nước chính hãng của thương hiệu trị giá gần 2 triệu đồng. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào các nha khoa có trong nền tảng bởi vì họ đã được kiểm duyệt chất lượng một cách kỹ càng từ giấy phép kinh doanh đến đội ngũ bác sĩ.

Từ kinh nghiệm “để đời” của bản thân, Trịnh Duy chia sẻ rằng: “Khi các bạn quyết định niềng răng, điều mà các bạn nên quan tâm chính là bác sĩ niềng răng cho mình, tay nghề của họ như thế nào? Bệnh nhân của họ ra sao? Chứ không phải là một nha khoa lộng lẫy, quảng cáo rầm rộ trên Facebook. Việc chọn đúng nha khoa, đúng bác sĩ là các bạn đã thành công đến 80% cho việc niềng răng rồi. Bên cạnh đó các bạn cũng nên tự trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản về niềng răng, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước và đặc biệt là phải biết chắt lọc thông tin qua các trang báo mạng, các group chia sẻ kinh nghiệm”.

Sau hơn 2 năm hoạt động, HiSmile đã kết nối thành công hàng chục nghìn khách hàng tới hàng nghìn nha khoa hàng đầu trên khắp cả nước. Mục tiêu của Trịnh Duy là trong 2 năm tiếp theo HiSmile sẽ cố gắng kết nối 70% các đối tác nha khoa lớn trên cả nước và đạt 60-65% thị phần của Việt Nam trong lĩnh vực kết nối nha khoa. Đối với anh, HiSmile là một dự án để đời và anh hi vọng rằng HiSmile sẽ trở thành một biểu tượng quốc dân trong lĩnh vực chỉnh nha tại Việt Nam.

(Theo 24h.com.vn)