NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NHA KHOA
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NHA KHOA, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.
NIỀNG RĂNG AN TOÀN, BẢO HỘ RỦI RO Ở ĐÂU?

Không phải ngẫu nhiên mà chỉnh nha lại được coi là chuyên khoa khó nhất trong khoa bệnh Răng – Hàm – Mặt. Tỉ lệ niềng răng hỏng là rất cao nếu tay nghề của bác sĩ kém, không có chuyên môn. Vậy làm sao để niềng răng an toàn hay chọn được đúng nha khoa, bác sĩ uy tín. 

 

Xu hướng niềng răng hiện nay.

Ngày nay, phương pháp niềng răng đang dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng rất nhiều. Niềng răng là phương pháp tác động lực để di chuyển vị trí các răng theo mong muốn. Đơn giản chúng ta hiểu niềng răng là để cải thiện tình trạng răng mọc không đúng vị trí: hô, móm, lệch lạc,… Bên cạnh đó, niềng răng còn có tác dụng điều chỉnh khớp cắn về đúng vị trí mong muốn, cải thiện khả năng nhai, cắn, xé. Như vậy chúng ta có thể thấy rằng niềng răng không chỉ có tác dụng về mặt thẩm mỹ mà còn góp phần nâng cao, cải thiện sức khỏe răng miệng của người niềng.

 

 

Niềng răng có nhiều loại như sử dụng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài pha lê,… hay hiện đại nhất chính là niềng răng trong suốt Invisalign. Mỗi loại mắc cài thì sẽ có các mức chi phí khác nhau, bắt đầu từ khoảng 20 triệu đồng đến 40 triệu đồng. Mắc cài được lựa chọn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của bệnh nhân cũng như tình trạng của ca niềng, bác sĩ sẽ chỉ định loại mắc cài nào có hiệu quả tốt nhất. Thời gian trung bình của một ca niềng kéo dài từ 12 đến 24 tháng, thường thì sẽ nhổ một số răng để lấy khoảng trống, nhưng vẫn có một vài trường hợp không cần nhổ răng. Sau khi niềng răng, chúng ta cần đeo hàm duy trì trong vòng 2 năm để cố định vị trí răng, tránh tình trạng răng chạy lại.

 

Niềng răng không phải lúc nào cũng an toàn, đôi khi vẫn có sự rủi ro, thậm chí là rất lớn. 

Có một điều mà không phải ai cũng biết đó là khi niềng răng chúng ta cần đến đúng địa chỉ nha khoa có chuyên môn thay vì đến đại một nha khoa nào đó. Không phải cứ có mác “nha khoa” là có thể làm tất cả những dịch vụ liên quan đến răng miệng. Có nha khoa chỉ chuyên về chữa trị những bệnh lý cơ bản như sâu răng, viêm lợi, có nha khoa thì chuyên về làm sứ, dán sứ và chuyên về niềng răng thì yêu cầu đội ngũ bác sĩ của nha khoa có tay nghề phải thực sự cao, có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm.

 

 

Tỉ lệ niềng răng hỏng hiện tại là rất cao, chỉ cần dạo qua những Group chia sẻ kinh nghiệm niềng răng là chúng ta có thể thấy không ít những bạn “niềng răng lại lần 2”. Nguyên nhân do đâu? Giá trị của một ca niềng không hề nhỏ, chục triệu đồng và có khi lên tới cả trăm triệu đồng, do đó lợi nhuận thu về cũng khá cao, điều này khiến nhiều nha khoa tay nghề chuyên môn kém, nhưng bất chấp nhận khách hàng niềng răng. Thường thì nha khoa sẽ hiếm khi có một bản hợp đồng nào cụ thể với khách hàng, do đó khi ca niềng xảy ra rủi ro, nha khoa sẽ “phủi tay” bỏ mặc khách hàng, không có hướng giải quyết cụ thể. Phần thiệt nhiều thì vẫn về phần những khách hàng khi gặp phải những tên “nha tặc” này. Hậu quả là tiền mất mà tình trạng sức khỏe lại giảm sút, chưa rõ tương lai bộ niềng răng của mình sẽ đi về đâu.

 

Niềng răng an toàn, bảo hộ rủi ro ở đâu?

Nếu bạn chưa biết đến HiSmile – nền tảng kết nối nha khoa toàn quốc thì quả thật là một thiếu sót. Tại HiSmile, các bạn sẽ được chọn những nha khoa uy tín hàng đầu, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn nhiều năm trong ngành và đặc biệt là “feedback” từ chính những khách hàng đã từng thực hiện chỉnh nha. Đối với mỗi ca niềng, HiSmile sẽ là đại diện bảo hộ rủi ro 100% chi phí nếu ca niềng không may không thành công. Chi phí niềng răng không thay đổi nhưng độ an toàn của ca niềng thì lại được đảm bảo tuyệt đối, đây là một giải pháp vô cùng hợp lý cho những bạn đã có ý định niềng răng mà chưa biết chọn nha khoa nào.

 

Cần làm gì khi có ý định đi niềng răng?

  • Trước tiên, khi có ý định đi niềng răng, các bạn cần trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản về niềng răng, giá thành, thời gian, kỹ thuật, bác sĩ  hay những loại mắc cài.
  • Tiếp đó các bạn nên gia nhập những hội nhóm chia sẻ kiến thức thực tế về niềng răng để lắng nghe kinh nghiệm của những người đi trước.
  • Bỏ túi cho mình khoảng 3-5 nha khoa đã tìm hiểu kỹ, đi thăm khám ở tối thiểu 3 nha khoa để nghe tư vấn của các bác sĩ, bởi vì mỗi người sẽ có hướng điều trị khác nhau.
  • Khi quyết định niềng răng, các bạn cần yêu cầu bác sĩ ký kết hợp đồng để rõ ràng và minh bạch trong các điều khoản.

 

Khi niềng răng qua HiSmile, các bạn sẽ được bảo hộ 100% rủi ro cho ca niềng, có sự ký kết của 3 bên rõ ràng, minh bạch. Bên cạnh đó, HiSmile còn tặng bạn bộ sản phẩm Máy Tăm Nước HiSmile S600 để đồng hành cùng bạn trong quá trình chỉnh nha.