NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NHA KHOA
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NHA KHOA, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.
[VIETNAMBIZ.VN] CEO HISMILE TRỊNH CÔNG DUY VÀ NỀN TẢNG KẾT NỐI NHA KHOA TOÀN QUỐC

Với tham vọng tạo ra một mạng lưới kết nối tất cả những nha khoa uy tín trên toàn quốc tới khách hàng niềng răng, chàng CEO trẻ Trịnh Công Duy đã sáng lập ra HiSmile, nền tảng hiện nay đã hợp tác vô cùng thành công với hàng ngàn nha khoa hàng đầu tại Việt Nam.

Sự ra đời của nền tảng kết nối nha khoa lớn nhất tại Việt Nam – HiSmile

Founder kiêm CEO của công ty CP HiSmile là Trịnh Công Duy, một chàng trai 27 tuổi với sự tự tin – chân thành – cầu toàn. Duy lại xuất thân vô cùng bình thường, không có gì quá nổi bật. Từng theo học tại Đại học Công nghiệp Hà Nội, Duy bỏ ngang và quyết định đi làm sớm hơn so với các bạn đồng trang lứa, vì anh cảm thấy rằng đây chính là thời điểm anh cần bước ra ngoài xã hội thực hiện đam mê và theo đuổi ước mơ của mình.Trịnh Công Duy - CEO công ty CP HiSmile.

(Trịnh Công Duy – CEO công ty CP HiSmile.)

HiSmile là nền tảng kết nối nha khoa đầu tiên tại Việt Nam. Tính đến 2021, HiSmile đã kết nối được với hàng ngàn nha khoa uy tín trên 63 tỉnh thành khắp cả nước và nhận được sự tin tưởng của hàng chục ngàn khách hàng thực hiện chỉnh nha thông qua nền tảng.

Bên cạnh đó, Trịnh Công Duy còn sở hữu nhiều cộng đồng niềng răng nổi tiếng như “Nhật Ký Niềng Răng” 300.000 thành viên hay “Niềng răng đẹp cỡ nào?” gần 200.000 thành viên với sứ mệnh lan toả những điều tích cực, tốt đẹp nhất cho cộng đồng chỉnh nha.

Biến nỗi đau thành động lực khởi nghiệp

Không phải ai cũng biết được răng Duy cũng đã từng có một hàm răng xấu, ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống thường ngày. Duy đã từng trải qua 2 đợt tiểu phẫu, điều trị bởi 3 bác sĩ chính ròng rã suốt gần 5 năm để có hàm răng “chuẩn” như hiện tại.

Từ đó, founder luôn canh cánh trong lòng về việc làm sao để chọn được một nha khoa uy tín, một bác sĩ có tay nghề cao để người bệnh tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức khi niềng răng.

Chứng kiến rất nhiều những ca niềng răng hỏng, tiền mất tật mang và sự mọc lên của vô số những nha khoa kém chất lượng, bác sĩ tay nghề kém, Duy cảm thấy rất buồn và đau lòng cho các bạn vì bản thân cũng là người từng trải qua một hành trình “quá dài” để có được một nụ cười đẹp.

“Nỗi đau” dần trở thành “động lực” để anh quyết định khởi nghiệp mô hình kinh doanh vô cùng mới mẻ – nền tảng kết nối nha khoa. HiSmile chính là một chiếc cầu nối đáng tin cậy giữa nha khoa và người niềng răng.

Từ khi bắt đầu cho đến này, Duy luôn tin rằng mô hình này sẽ thành công bởi vì chưa có ai giải quyết được bài toán “niềng răng an toàn” khi mà các nha khoa quảng cáo quá lộng lẫy mà chất lượng thì lại không đi đôi với hình ảnh. Hiểu được tâm lý khách hàng, nghiên cứu và đưa ra kế hoạch bài bản, khoa học, Trịnh Công Duy đã thành công trong việc biến HiSmile từ ước mơ thành sự thật.

(HiSmile ký kết hợp tác với hàng ngàn nha khoa hàng đầu toàn quốc)

Sứ mệnh truyền cảm hứng cho triệu nụ cười Việt

Mang trong mình sứ mệnh trở thành nhà cung cấp nền tảng kết nối nha khoa uy tín, an toàn và chất lượng cao trong lĩnh vực chỉnh nha cho các đối tác nha khoa tại Việt Nam, HiSmile luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Tất cả những nha khoa có mặt trong nền tảng HiSmile đều được kiểm duyệt chất lượng kỹ càng, các bác sĩ đều phải là người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, làm việc tại các bệnh viện lớn và đặc biệt là phải có những bệnh nhận điều trị rất thành công. Khách hàng chỉnh nha thông qua nền tảng HiSmile luôn được bảo hộ rủi ro 100% trong tình huống không may xảy ra.

Máy Tăm Nước HiSmile S600 - sản phẩm phân phối độc quyền bởi HiSmile.
(Máy Tăm Nước HiSmile S600 – sản phẩm phân phối độc quyền bởi HiSmile.)

Về phía các đối tác nha khoa, họ sẽ giảm bớt được gánh nặng quảng cáo, tìm kiếm khách hàng và chỉ tập trung chủ yếu vào nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm và kết quả tốt nhất. Với cách làm việc này, dần dần những nha khoa kém chất lượng, không có chuyên môn sẽ bị đào thải, khách hàng sẽ bớt phần nào lo lắng về chất lượng của những nha khoa.

Trịnh Công Duy luôn hiểu rõ sứ mệnh của mình, bảo vệ và truyền cảm hứng cho triệu nụ cười Việt. Đối với Duy, HiSmile là một dự án để đời, anh luôn mong muốn rằng mô hình startup này sẽ trở thành biểu tượng của thị trường nha khoa tại Việt Nam.

(Theo Vietnambiz.vn)